Các mẫu cửa nhôm hệ đẹp được nhiều người yêu thích 2021

Các mẫu cửa nhôm hệ đẹp thịnh hành trên thị trường không chỉ thỏa mãn được yêu cầu của khách hàng. Những mẫu nhôm hệ cao cấp này còn góp phần gia tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng. Vậy thì hiện nay có những mẫu cửa nhôm đẹp nào đang được ưa chuộng? Hãy cùng Phát Lộc điểm qua các mẫu phổ biến hiện nay.

Các mẫu cửa nhôm hệ đẹp được yêu thích

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một mẫu cửa nhôm phù hợp với nhu cầu của mình. Vậy thì dưới đây là những mẫu cửa nhôm hệ đẹp có thể tham khảo:

Các mẫu cửa nhôm hệ đẹp 1 cánh

Cửa nhôm hệ một cánh là sản phẩm thường được dùng ở những công trình xây dựng mang diện tích nhỏ. Đặc biệt mẫu cửa nhôm hệ 1 cánh thường được thấy rất nhiều ở: cửa thoát hiểm, cửa bên hông, cửa các căn hộ nằm trong chung cư, cánh cửa văn phòng,… Mẫu cửa nhôm hệ 1 cánh là sản phẩm thường được dùng cho những không gian có diện tích nhỏ.

Sản phẩm được thiết kế theo kiểu mở quay và mở lùa. Được thiết kế dưới sự hỗ trợ của thiết bị máy móc hiện đại. Sản phẩm được thiết kế khéo léo nhờ đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp. Mẫu cửa nhôm hệ đẹp một cánh không chỉ phát huy vấn đề chất lượng, phù hợp với nhu cầu thiết kế. Nó còn đảm bảo được mục đích gia tăng tính thẩm mỹ nhờ những chi tiết được thêm vào trong cánh cửa. 

Một số hình ảnh về mẫu cửa nhôm hệ đẹp 1 cánh

Các mẫu cửa nhôm hệ đẹp 1 cánh

Các mẫu cửa nhôm hệ đẹp 1 cánh

Các mẫu cửa nhôm hệ đẹp 1 cánh

Một số hình ảnh về mẫu cửa nhôm hệ đẹp 1 cánh

Các mẫu cửa nhôm hệ đẹp 2 cánh

Mẫu cửa nhôm hệ đẹp 2 cánh sản phẩm được thiết kế và sử dụng phổ biến nhất trên thị trường. Sản phẩm này thường được sử dụng nhiều ở những cánh cửa mặt tiền, cửa ra ban công, cửa quán, shop,…

Mẫu cửa nhôm hệ đẹp 2 cánh được nhân viên thiết kế sử dụng thêm các chi tiết độc đáo để làm cho cửa gia tăng sự nổi bật. Các chi tiết này còn góp phần quan trọng giúp cho tấm kính cửa nhôm được bền chắc hơn.

Một số hình ảnh về mẫu cửa nhôm hệ đẹp 2 cánh

Một số hình ảnh về mẫu cửa nhôm hệ đẹp 2 cánh

Một số hình ảnh về mẫu cửa nhôm hệ đẹp 2 cánh

Một số hình ảnh về mẫu cửa nhôm hệ đẹp 2 cánh

Các mẫu cửa nhôm hệ đẹp 4 cánh

Những trung tâm thương mại hoặc biệt thự thiết kế với cánh cửa lớn. Người ta thường lựa chọn mẫu cửa nhôm hệ đẹp 3 cánh, 4 cánh để sử dụng. Sản phẩm này được nhân viên thiết kế tiến hành đo đạc và chia ra thành 4 cánh rời rồi lắp thành cửa nhôm 4 cánh. Sản phẩm có thể được thiết kế theo kiểu mở lùa hoặc mở quay, cửa kéo nhôm… tùy theo mục đích của người sử dụng.

Dưới sự hỗ trợ của những phụ kiện cửa nhôm. Các cánh cửa hai bên được lắp đặt một cách chắc chắn. Đồng thời ở một số mẫu cửa nhôm kính còn tận dụng thêm vào các chi tiết lên cánh cửa. Nó làm cho các mẫu cửa nhôm hệ đẹp 4 cánh gia tăng thêm tính thẩm mỹ.

Vì vậy mà hiện nay mẫu cửa nhôm hệ đẹp này được sử dụng rất nhiều ở những công trình theo hướng kinh doanh. Nó thường xuất hiện ở: siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn,… 

Dưới đây là một số hình ảnh về mẫu cửa nhôm hệ đẹp 4 cánh

Các mẫu cửa nhôm hệ đẹp 4 cánh

Các mẫu cửa nhôm hệ đẹp 4 cánh

Cac-mau-cua-nhom-he-dep-4-canh-2

Phát Lộc cung cấp các mẫu cửa nhôm hệ đẹp, chất lượng

Các mẫu cửa nhôm hệ đẹp nhờ sự bền đẹp qua thời gian, có khả năng chống ồn hiệu quả, dễ dàng lắp đặt,… Mà mẫu cửa nhôm hệ đẹp đang ngày càng được sử dụng rộng rãi ở các công trình xây dựng.

Tuy nhiên theo các chuyên gia trong ngành. Để cho các mẫu cửa nhôm hệ đẹp bền phát huy tác dụng. Mẫu sản phẩm đó phải được mua ra tại những đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng trên thị trường.

Cơ sở nhôm kính Phát Lộc là đơn vị được biết đến với vai trò thiết kế, thi công nhiều mẫu cửa nhôm hệ đẹp hot nhất 2021. Các sản phẩm cửa nhôm cao cấp đơn vị tạo nên luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng lẫn thẩm mỹ, vì:

  • Đơn vị có một đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, có tay nghề cao. Các nhân viên sẽ thiết kế ra nhiều mẫu sản phẩm cửa nhôm độc đáo, đạt tiêu chuẩn chất lượng.
  • Phát Lộc trang bị các thiết bị máy móc hiện đại để giúp cho quá trình thi công, lắp đặt cửa nhôm được thuận lợi, đáp ứng được các yêu cầu.
  • Đơn vị cung cấp các phụ kiện cửa nhôm theo từng mẫu mã đảm bảo chính hãng. Nên giúp cho cửa nhôm hoạt động dễ dàng, chất lượng hơn.
  • Các mẫu cửa nhôm hệ đẹp tại đơn vị có đa dạng kiểu dáng, màu sắc, kích thước,… mang đến cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp.
  • Phát Lộc cam kết chi phí rẻ hơn thị trường và không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác ngoài chi phí đã được thỏa thuận.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Nhân viên sẽ giúp bạn giải đáp mọi vấn đề liên quan đến các mẫu cửa nhôm hệ đẹp hiện nay.

Vậy nên với những gì chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ được các mẫu cửa nhôm hệ đẹp hot nhất 2021. Bạn có thể lựa chọn mẫu cửa nhôm phù hợp với yêu cầu. Hoặc thiết kế một sản phẩm theo sở thích của mình. Bạn có thể liên hệ ngay với cơ sở nhôm kính Phát Lộc đơn vị sẽ hỗ trợ tư vấn giúp bạn tìm được sản phẩm của nhôm ưng ý.