TOP 4 Mẫu Cửa Lùa Nhôm Kính Giá Rẻ Thịnh Hành

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu cửa lùa nhôm kính giá rẻ đang được thịnh hành. Mỗi một mẫu cửa lùa nhôm kính được thiết kế với kích thước sao cho phù hợp với từng không gian nội thất. Và dưới đây là top 4 mẫu cửa lùa nhôm kính giá rẻ thịnh hành đầu năm 2021 được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Top 4 mẫu cửa lùa nhôm kính

Cánh cửa ở mỗi phòng khách, phòng bếp hay phòng ngủ không đơn thuần chỉ là một cánh cửa dùng để tạo ngăn cách giữa không gian. Mà cửa ngăn cách này còn góp một phần quan trọng gia tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, căn phòng, bảo mật tính riêng tư,… Và dưới đây là những mẫu cửa lùa nhôm kính đang hot bạn có thể tham khảo. 

  • Mẫu cửa lùa nhôm kính 2 cánh

Mẫu cửa lùa nhôm kính 2 cánh

Sản phẩm này được thiết kế với 2 cánh cửa giúp cho người dùng dễ dàng có thể di chuyển đóng mở cửa bằng cách đẩy sang hai bên. Đặc biệt cánh cửa này lại không chiếm diện tích, mà nó sẽ được hoạt động theo chiều ngang của bức tường. Vì vậy mẫu cửa nhôm này rất phù hợp cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Những trường hợp dùng để tiết kiệm diện tích sân trước cho mục đích sử dụng khác.

Mẫu cửa lùa nhôm kính 2 cánh được vận hành với những thao tác nhẹ nhàng và êm ái. Nhờ lớp sơn tĩnh điện cao cấp mà cửa nhôm trượt vừa đảm bảo được màu sắc, không bị oxi hóa, khó phai màu, vừa giúp gia tăng thêm tính thẩm mỹ.

  • Mẫu cửa lùa nhôm kính 3 cánh

Mẫu cửa lùa nhôm kính 3 cánh

Cửa trượt nhôm kính 3 cánh là sản phẩm được thiết kế với 3 cánh cửa mở giúp cho người dùng dễ dàng thao tác với cùng lúc bằng cách đẩy sang trái, sang phải hoặc đẩy vào chính giữa cánh cửa. Cánh cửa này thường được sử dụng rất nhiều tại những công trình như trường học, trung tâm thương mại,… Vì mẫu sản phẩm này giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh cánh cửa thuận tiện phân làm hai lối đi lại không chiếm diện tích bên ngoài. 

  • Mẫu cửa lùa nhôm kính 2 cánh với kính mờ

Mẫu cửa lùa nhôm kính 2 cánh với kính mờ

Và mẫu cửa được thay thế ở phòng ngủ hoặc phòng tắm thì việc lựa chọn mẫu cửa lùa nhôm kính 2 cánh kính mờ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Vì sản phẩm được các nhân viên thiết kế sử dụng loại kính mờ nhằm tạo nên tính riêng tư cho căn phòng. Vì đảm bảo được tính riêng tư nên mẫu cửa lùa nhôm kính 2 cánh kính mờ này thường được thấy ở những văn phòng công ty, phòng chính hoặc là phòng ngủ.

  • Mẫu cửa lùa nhôm kính 4 cánh

Mẫu cửa lùa nhôm kính 4 cánh

Khi đi vào các trung tâm thương mại, những quán cà phê có quy mô lớn,… thì bạn sẽ dễ dàng thấy những cánh cửa lùa được thiết kế với 4 cánh. Đó là mẫu cửa lùa nhôm kính 4 cánh được thiết kế nhằm mang đến sự đặc biệt cho không gian sử dụng. Mẫu sản phẩm này không chỉ đóng vai trò là chiếc cửa giữ tài sản bên trong. Mà nhờ thiết kế 4 cánh giúp cho người dùng dễ dàng phân ra làm 2 đến 3 lối đi ra vào một cách dễ dàng. Với ưu điểm phân chia làm 2 đến 3 lối đi của cánh cửa này vừa là mẫu cửa lùa đặc biệt lại góp phần làm cho không gian trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn.

Và bên cạnh những mẫu cửa lùa nhôm kính ở trên còn có rất nhiều mẫu cửa lùa nhôm kính khác được rao bán trên thị trường. Bạn có thể tìm đến các đơn vị chuyên cung cấp cửa lùa để tìm hiểu thêm về những mẫu mới nhất.

Cửa lùa nhôm kính tại cơ sở nhôm kính Phát Lộc

Để cho sản phẩm cửa lùa nhôm kính được đảm bảo chất lượng thì trước tiên cần phải tìm đến đơn vị chuyên thiết kế cung cấp sản phẩm chính hãng. Và trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp mẫu cửa nhôm cao cấp nhập khẩu. Và cơ sở nhôm kính Phát Lộc chính là đơn vị vừa thi công thiết kế vừa tư vấn giúp bạn lựa chọn được sản phẩm cửa nhôm cao cấp phù hợp.

Đặc biệt, dòng cửa lùa nhôm kính tại đơn vị được nhập chính hãng có giấy tờ nguồn gốc rõ ràng. Các sản phẩm đa dạng với rất nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn. Và chất lượng của nguyên liệu tạo thành cửa nhôm kính nhập chính hãng đạt tiêu chuẩn nên đảm bảo an toàn và bền chắc qua thời gian, kết hợp với chính sách bảo hành lâu dài giúp sản phẩm luôn được như mới. 

Và với sự hỗ trợ của nhân viên thiết kế thi công cửa nhôm cao cấp có nhiều năm kinh nghiệm. Sẽ giúp cho quá trình thiết kế thi công cửa nhôm cho khách hàng được thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt các sản phẩm cửa lùa nhôm kính cao cấp tại đơn vị đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn, giúp quý khách hàng an tâm trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Nên với top 4 cửa lùa nhôm kính được chia sẻ trên không chỉ giúp bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều mẫu cửa lùa đang thịnh hành trên thị trường, mà còn cân nhắc tìm kiếm đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng chất lượng. Và cơ sở nhôm kính Phát Lộc hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm cửa nhôm kính cao cấp với nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau thõa mãn mọi nhu cầu của bạn.