Cấu Tạo, Ưu Điểm Cửa Lùa Nhôm 1 Cánh Cho Không Gian Chật Hẹp

Để thỏa mãn nhu cầu của người dùng, đảm bảo được sự an toàn và hiện đại cho cánh cửa. Thì mẫu cửa nhôm kính cao cấp ngày càng được cải tiến với nhiều mẫu mã thỏa mãn cả những không gian chật hẹp. Trong đó mẫu cửa lùa nhôm 1 cánh là sản phẩm được nhiều người dùng lựa chọn thay thế cho những chiếc cửa chiếm nhiều diện tích ở những không gian nhỏ hẹp. Vậy thì cửa lùa nhôm 1 cánh này có những ưu điểm và cấu tạo như thế nào lại được thay thế lựa chọn nhiều đến vậy?

Cấu tạo cửa lùa nhôm 1 cánh

Cấu tạo cửa lùa nhôm 1 cánh

Cửa nhôm lùa 1 cánh là sản phẩm cửa nhôm được thiết kế theo kiểu mở lùa giúp cho người dùng thuận tiện trong việc thao tác. Dòng sản phẩm này được thiết kế một cách hiện đại mang đến sự tiện lợi cho người dùng với thao tác kéo qua trái hoặc qua phải theo chiều của cánh cửa. Và để hiểu được vì sao cửa lùa nhôm kính 1 cánh được ưa chuộng thì dưới đây là cấu tạo của cửa lùa nhôm kính 1 cánh Adoor để bạn tham khảo:

  • Cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính là sản phẩm được sử dụng rất nhiều để làm cửa chính. Và cửa nhôm kính này có 2 phần chính là khung cửa và kính cường lực. 2 bộ phận này giúp cho cửa nhôm kính có thể chịu được lực, chịu nhiệt cũng như chịu nước rất tốt. Vì vậy mà cửa nhôm kính được thiết kế kiểu cửa lùa nhôm hiện nay trở nên phổ biến.

  • Vách nhôm kính

Đối với những loại cửa lùa nhôm được thiết kế với kích thước lớn để đặt ở cửa chính hoặc cửa văn phòng công ty hay nhà hàng, khách sạn,… thì vách nhôm kính gần như phát huy được tác dụng vốn có. Vách nhôm kính lùa là bộ phận dùng để tạo ngăn cách căn phòng lớn với nhiều không gian nhỏ khác nhau. Hơn nửa vách nhôm kính này còn có tác dụng gia tăng tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng.

  • Mái kính lùa

Mái kính lùa là bộ phận được thiết kế mang đến sự thông thoáng và đón nhận nhiều ánh nắng từ mặt trời cho những không gian chật hẹp. Hay là những không gian yêu cầu có nhiều ánh sáng. 

Ưu điểm cửa lùa nhôm 1 cánh

Ưu điểm cửa lùa nhôm 1 cánh

Không chỉ có cấu tạo đơn giản và mang đến sự thuận tiện cho người dùng. Mà cửa lùa nhôm kính 1 cánh có những ưu điểm vượt trội giúp khách hàng yêu thích lựa chọn:

  • Thao tác đóng và mở cửa lùa nhôm dễ dàng

Cửa lùa nhôm kính 1 cánh là sản phẩm được thiết kế với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Phần rãnh kéo không chỉ giúp cho cánh cửa được di chuyển dễ dàng. Mà nó còn thuận tiện giảm bớt phần ma sát dễ gây hư tổn đến cánh cửa. Và nhờ vào rãnh kéo này mà người dùng có thể dễ dàng kéo sang trái hoặc sang phải khi muốn đóng hoặc mở cửa lùa. Bên cạnh đó nó còn giúp cho người dùng có thể đóng cửa nhanh chóng mỗi khi có mưa gió bất ngờ xảy ra.

  • Cửa lùa nhôm góp phần mang đến sự yên tĩnh

Không giống như các loại thiết kế cửa nhôm khác người dùng phải thực hiện một số thao tác. Mà mẫu cửa lùa nhôm dễ dàng di chuyển dựa trên sự hỗ trợ của rãnh kéo.

Rãnh kéo và cửa được thiết kế khít với nhau vì vậy mà làm cho những tiếng ồn bên ngoài không dễ dàng lọt vào bên trong. Nên cửa lùa nhôm cũng được đánh giá cao trong việc ngăn cách tiếng ồn tạo nên không gian yên tĩnh.

  • Cửa lùa nhôm giúp tiết kiệm chi phí

Vì sản phẩm cửa lùa nhôm là một trong những sản phẩm được thiết kế hiện đại nên đảm bảo được chất lượng và độ bền cao. Nên sản phẩm góp phần quan trọng trong việc giúp cho khách hàng tiết kiệm được các khoản chi phí sửa chữa cánh cửa.

  • Gia tăng tính thẩm mỹ

Cửa lùa nhôm được thiết kế đi kèm với một lớp sơn bảo vệ bên ngoài không cho cửa bị rỉ sét hay bị oxi hóa dưới tác động của môi trường. Vì vậy mà qua thời gian sử dụng sản phẩm cửa lùa nhôm vẫn bảo trì được trạng thái tồn tại ban đầu. Vì thế mà màu sắc và bề ngoài của cửa vẫn không bị ảnh hưởng, góp phần làm cho không gian xung quanh gia tăng thêm tính thẩm mỹ.

Cửa lùa nhôm 1 cánh giá bao nhiêu?

Cửa lùa nhôm 1 cánh giá bao nhiêu?

Cùng với những ưu điểm tuyệt vời cửa lùa nhôm kính 1 cánh ngày càng được  sử dụng nhiều trong mọi công trình xây dựng từ nhà ở, văn phòng công ty cho đến trung tâm, tòa nhà cao tầng,… Thế nhưng chi phí của sản phẩm là bao nhiêu vẫn luôn là vấn đề đặt nặng lên tâm lý của khách hàng khi tìm hiểu về sản phẩm.

Nhưng trên thực tế thì chi phí cửa lùa nhôm kính 1 cánh hiện nay có mức giá dao động trung bình tương tự như các sản phẩm cửa nhôm cao cấp khác trên thị trường. Sản phẩm có mức giá dao động từ 1.500.000 đồng đến 1.700.000 đồng/m2. Đây là khoản chi phí khá phù hợp với mức sống của người dân hiện tại. Đặc biệt là nhờ đặc điểm có độ bền cao giúp tiết kiệm chi phí nên giá bán cửa lùa nhôm trên thị trường này được đánh giá là khá rẻ so với thị trường chung.

Vậy nên với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu được vì sao cửa lùa nhôm 1 cánh đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình. Cũng như cân nhắc về việc có nên sử dụng sản phẩm này cho công trình xây dựng của riêng mình hay không.