[GIẢI ĐÁP] Cửa Nhôm Cầu Cách Nhiệt Là Gì? Cấu Tạo? Ưu – Nhược Điểm

Cửa nhôm cầu cách nhiệt là sản phẩm đang được nhiều khách hàng tìm kiếm trong thời gian gần đây. Đặc biệt là những vùng có khí hậu nắng nóng thích sử dụng các sản phẩm cách nhiệt để giảm thiểu sự nóng bức khó chịu vào ban ngày Vậy thì cửa nhôm cầu cách nhiệt là gì? Sản phẩm có cấu tạo và ưu điểm ra sao mà lại được nhiều người lựa chọn đến vậy?

Cửa nhôm cầu cách nhiệt là gì?

Cửa nhôm cầu cách nhiệt là gì?

Trước khi đưa ra quyết định có nên sử dụng cửa nhôm cầu cách nhiệt hay không? Thì trước tiên khách hàng cần hiểu được cửa nhôm cầu cách nhiệt là gì?

Theo chia sẻ từ những chuyên gia và những người thiết kế trong ngành. Thì cửa nhôm cầu cách nhiệt là sản phẩm được sản xuất từ những năm gần đây có khả năng dẫn truyền nhiệt độ tối đa. Có nghĩa là ở mỗi thanh nhôm được thiết kế tạo thành cửa nhôm thì những thanh nhôm có thể dẫn truyền nhiệt rất tốt. Vì vậy mà mỗi sản phẩm cửa nhôm này đều có thể ngăn cản lại sự dẫn truyền nhiệt khi đối chọi với ánh nắng mặt trời gay gắt.

Có thể nói, cửa nhôm cầu cách nhiệt chính là một trong những sản phẩm cửa nhôm cao cấp đã được sản xuất và cải tiến hóa. Các chi tiết như thanh Profile nhôm được cải tiến với một lớp thiết kế cách nhiệt cực tốt. Lớp cách nhiệt này là một lớp giải cầu cách nhiệt Polyamide dùng để cản trở lại nhiệt lưu thông qua sự hỗ trợ của ống dẫn. Và thanh profile này ngoài công dụng cản trở nhiệt lượng thì nó còn có khả năng cách âm rất tốt.

  • Các loại cửa nhôm cầu cách nhiệt phổ biến

Và ngoài thị trường hiện nay, sản phẩm cửa nhôm cầu cách nhiệt được bán phổ biến là các dòng sản phẩm:

1: Cửa nhôm Xingfa cầu cách nhiệt

2: Nhôm cầu cách nhiệt HMA

3: Nhôm cầu cách nhiệt PMI 

Cấu tạo cửa nhôm cầu cách nhiệt

Cấu tạo cửa nhôm cầu cách nhiệt

Vì cửa nhôm cầu cách nhiệt được đánh giá là sản phẩm cải tiến hiện đại. Nên sản phẩm cũng có những cấu tạo giống với cửa nhôm thông thường nhưng được cải tiến hiện đại hơn với hệ nhôm cầu cách nhiệt được cấu tạo với 3 lớp. 2 lớp thanh nhôm được định hình sẽ được gắn vào 1 cầu cách nhiệt được làm bằng Polyamide. Nó được nằm ở khoảng giữa có nhiệm vụ giảm sự cản trở của dẫn truyền nhiệt. Và lớp dãy cách nhiệt này có độ bền cực cao, có khả năng cách âm cực kỳ tốt nên được xem là vật liệu giúp tiết kiệm chi phí.

Và hiện tại giải cách nhiệt này được thiết kế để phù hợp với thị trường Việt Nam. Nên trong cấu tạo của Polyamide cầu cách nhiệt được sản xuất nhập khẩu chính hãng theo: Xingfa, HMA, PMI. 

Ưu – nhược điểm cửa nhôm cầu cách nhiệt

Và hiện nay cửa nhôm cầu cách nhiệt được sử dụng khá nhiều trên thị trường. Vì sản phẩm mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng như:

Ưu - nhược điểm cửa nhôm cầu cách nhiệt

Ưu điểm cửa nhôm cầu cách nhiệt mang lại cho người dùng

  • Sản phẩm có lợi ích trong việc cách nhiệt và cách âm cực tốt. Nên được đánh giá cao trong việc giúp tiết kiệm đến trên 30% điện năng so với những thiết bị được sử dụng vào mùa đông. Và có thể tiết kiệm được 50% điện năng giúp làm mát không gian khi thời tiết chuyển sang ngày hè.
  • Là sản phẩm giúp cách âm và chống nước cực kỳ tốt nên có thể phù hợp được với thời tiết của Việt Nam.
  • Sản phẩm cửa nhôm cầu cách nhiệt có thể chịu lực rất tốt không hề bị cong vênh hay hư hỏng dưới những tác động của ngoại lực.
  • Sản phẩm có thể chống lại việc oxy hóa do những tác động của thiên nhiên.
  • Vì có độ bền cao nên sản phẩm đảm bảo được sự an toàn trong quá trình sử dụng cũng như giúp người dùng tiết kiệm được chi phí.

Nhược điểm cửa nhôm cầu cách nhiệt

Mặc dù cửa nhôm cầu cách nhiệt mang lại nhiều lợi ích trong việc tiết kiệm chi phí đảm bảo sự an toàn cho người dùng. Nhưng sản phẩm cũng tồn tại một vài nhược điểm như có mức giá thành cao hơn nhiều so với các sản phẩm cửa nhôm kính thông thường khác. Bên cạnh đó thì sản phẩm ở bên ngoài thị trường cũng tương tự như những sản phẩm khác. Vì vậy mà khiến cho nhiều khách hàng gặp khó khăn trong việc phân biệt tìm mua sản phẩm chính hãng.

Với những lợi ích mà mẫu cửa nhôm cầu cách nhiệt mang lại trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Người dùng cũng dần dần lựa chọn chúng thay thế cho các mẫu cửa nhôm kính thông thường khác. Nhưng với tình trạng hàng kém chất lượng, hàng nhái bán tràn lan ngoài thị trường. Bạn cần phải cân nhắc tìm kiếm được đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng, cam kết đảm bảo như cơ sở nhôm kính Phát Lộc. Đơn vị sẽ cung cấp cho khách hàng mẫu sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng vừa có thời gian bảo hành lâu dài giúp tiết kiệm chi phí.

Vậy thì cửa nhôm cầu cách nhiệt là gì và tại sao cửa nhôm cầu cách nhiệt lại ngày càng được ưa chuộng đến vậy. Thì với những thông tin chia sẻ trên bạn cũng đã có được câu trả lời thỏa đáng cho vấn đề của mình. Và để tìm hiểu thêm một số mẫu cửa nhôm cầu cách nhiệt phổ biến trên thị trường có thể liên hệ với cơ sở nhôm kính Phát Lộc để được hỗ trợ miễn phí.