Các Mẫu Cửa Nhôm Đẹp 2021

Những mẫu cửa nhôm đẹp 2021 dưới đây không chỉ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức, hiểu hơn về những mẫu cửa nhôm cao cấp trên thị trường. Mà với sự lựa chọn phù hợp góp phần làm cho ngôi nhà trở nên sáng sủa sang trọng và hiện đại hơn. Đặc biệt tại những trung tâm thương mại cửa nhôm cao cấp đẹp hấp dẫn làm cho trung tâm được sáng, gia tăng thẩm mỹ thu hút ánh nhìn. 

Mẫu cửa nhôm đẹp 1 cánh mở quay

Mẫu cửa nhôm đẹp 1 cánh mở quay

Sản phẩm cửa nhôm 1 cánh mở quay là mẫu cửa nhôm được sử dụng phổ biến như mẫu nhôm truyền thống, đã xuất hiện từ lâu trên thị trường. Sản phẩm này thường được người dùng sử dụng để làm cửa phòng ngủ, phòng tắm, cửa ban công, cửa đi trong phòng.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này đó chính là được thiết kế mở vào hoặc mở ra ngoài nên mang lại sự dễ dàng cho người dùng. Đồng thời sản phẩm có trọng lượng nhẹ, được thiết kế để mang đến sự dễ dàng khi vận hành sử dụng,…

Mẫu cửa nhôm đẹp Xingfa 1 cánh mở quay kết hợp với vách cố định.

Mẫu cửa nhôm mở quay 1 cánh được kết hợp với vách cố định: là sản phẩm được sử dụng rộng rãi cho những cánh cửa chiếm diện tích rộng dùng để lấy ánh sáng. Sản phẩm này được xem là một thiết kế mang đến sự tiện nghi cho kiến trúc hiện đại. Nó vừa là một cánh cửa bảo quản tài sản vừa làm cho bên trong sáng sủa hơn dưới ánh nắng mặt trời. Cửa đi 1 cánh mở quay kết hợp với vách cố định thường được sử dụng ở những vị trí cửa ban công, vách ngăn trong phòng, cửa thông 2 phòng với nhau.

Và mẫu cửa nhôm đẹp này có ưu điểm đó chính là mang lại hiệu quả về kinh tế. Vì nó giúp cho người dùng tiết kiệm được  mức chi phí. Với vách cố định có giá thành khá thấp và cửa đi một cánh này lại sử dụng các phụ kiện có giá thấp hơn so với cửa 2 cánh.

Mẫu cửa nhôm đẹp 1 cánh mở quay nhôm kính hộp

Mẫu cửa nhôm đẹp 1 cánh mở quay nhôm kính hộp

Sản phẩm cửa nhôm 1 cánh mở quay nhôm kính hộp là sản phẩm có khả năng cách âm và cách nhiệt khá tốt. Nên mẫu cửa nhôm này thường được dùng ở các vị trí cửa ban công hoặc là những nơi có yêu cầu cách âm, cách nhiệt, chống ồn.

Tuy nhiên sản phẩm này lại được thiết kế với giá thành tương đối cao. Vì kính hộp khá đắt tiền nên chúng không được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống.

Mẫu cửa nhôm đẹp cửa mở quay 2 cánh nhôm

Mẫu cửa nhôm mở quay 2 cánh là kiểu cửa truyền thống xuất hiện khá lâu trên thị trường. Sản phẩm này chiếm một số lượng lớn trong các kiến trúc công trình xây dựng hiện nay. Mẫu cửa đi 2 cánh quay thường được người dùng, các chuyên gia thiết kế lắp đặt sử dụng ở những vị trí như cửa đi ban công, cửa đi phòng lớn  hoặc cửa ra sân thượng.

Và ưu điểm của mẫu cửa mở quay 2 cánh nhôm này đó chính là có thể mở vào trong hoặc mở ra ngoài một cách thuận tiện. Vì là cửa đi 2 cánh nên giúp cho không gian được rộng rãi hơn cũng như dễ dàng vệ sinh sử dụng nhẹ nhàng đảm bảo được công năng cho các vị trí sử dụng. 

Mẫu cửa nhôm đẹp mở quay 2 cánh có đố ngang

Mẫu cửa nhôm đẹp mở quay 2 cánh có đố ngang

Mẫu cửa nhôm mở quay 2 cánh đố nang là sản phẩm thường được dùng ở những vị trí ban công. Và đố ngang được sử dụng trên cánh cửa này sẽ tạo nên một điểm tựa cứng cáp giúp cho sản phẩm có thể chắc chắn hơn so với bộ cửa.  Vì thanh đố ngang này vừa tạo cho chiếc cửa có một điểm nhấn vừa giúp cho người dùng cảm nhận được sự chắc chắn của cánh cửa. Bên cạnh đó thanh đố ngang còn có thể tạo nên một điểm tựa cho người dùng mỗi khi mở cánh cửa.  Và mẫu cửa nhôm thường được dùng ở các vị trí cửa ban công có những khoảng không gian mở rộng.

Ngoài ra có một số mẫu cửa nhôm đẹp như cửa nhôm Xingfa 2 cánh mở quay độc lập, mẫu cửa nhôm xingfa 3 cánh mở quay, 4 cánh mở quay,… với nhiều màu sắc mang đến nhiều lựa chọn cho người dùng. 

Mua cửa nhôm đẹp ở đâu?

Mua cửa nhôm đẹp ở đâu?

Và sau khi tìm được mẫu cửa nhôm đẹp phù hợp với không gian và sở thích của bạn rồi thì điều tiếp theo cần tìm đến đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng.

Đặc biệt trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm cửa nhôm đẹp cao cấp. Nhưng lại rất ít đơn vị đảm bảo được sản phẩm chính hãng với giá thành phải chăng. Vậy nên bạn cần phải cân nhắc tìm kiếm đơn vị cung cấp sản phẩm vừa uy tín vừa chính hãng vừa giá rẻ.

Và trong đó cơ sở nhôm kính Phát Lộc là một trong những đơn vị chuyên thiết kế thi công cửa nhôm đẹp với giá thành vừa phải. Các sản phẩm cửa nhôm cao cấp tại đơn vị được nhập chính hãng có xuất xứ rõ ràng. Cùng với mức chi phí phải chăng giúp quý khách hàng dễ dàng sở hữu ngay mẫu cửa nhôm đẹp mình mong muốn.

Vậy nên với những top mẫu cửa nhôm đẹp chia sẻ trên đây, hy vọng rằng sẽ giúp bạn cân nhắc lựa chọn được mẫu cửa nhôm cao cấp phù hợp với sở thích. Hoặc là để tìm hiểu thêm nhiều mẫu cửa nhôm đẹp cao cấp khác có thể liên hệ ngay với cơ sở nhôm kính Phát Lộc.