Bình hút tài lộc

BÌNH HÚT TÀI LỘC –  BÌNH GỐM BÁT TRÀNG – BÌNH GỐM TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐẸP

Bình hút tài lộc vẽ vàng 24K là tuyệt tác nghệ thuật bình gốm Bát Tràng. Là món đồ trang trí nhà đẹp trong những không gian sang trọng và đẳng cấp.

Bình hút tài lộc còn làm quà tặng tân gia, quà tặng đối tác ý nghĩa, cao cấp. Bởi không chỉ thiết kế tinh xảo mà còn ẩn chứa ý nghĩa to lớn.

Bình hút tài lộc – Bình tài lộc – Bình gốm bát tràng cao cấp

Bình hút tài lộc là bình gốm Bát Tràng cao cấp. Trải qua quy trình tạo hình, nung, khắc vẽ vàng và tráng men. Mỗi công đoạn đều được các nghệ nhân trau truốt, cẩn thận và tỉ mỉ để đạt được độ tinh xảo nhất.

Mỗi sản phẩm đều đòi hỏi sự kiên nhẫn, nung với nhiệt độ cao để bền, đẹp và không bị sức mẻ, chịu được va chạm, loại bỏ hoàn toàn lượng chì trong đất để đạt được độ an toàn nhất.

Bình hút tài lộc – Bình hút lộc – Bình gốm phong thủy

Bình hút tài lộc có kiểu dáng độc đáo, đặc trưng của bình gốm phong thủy. Bố cục bình chia được làm 3 phần miệng loe, cổ thắt, thân phình to.

Miệng bình loe để thu hút được nhiều tài lộc, tiền bạc và vượng khí trong gia đình. Cổ bình thắt nhỏ, thuân dài để lộc vào những không thể đi ra được. Thân bình rộng, to và bầu tròn hình củ tỏi để chứ đựng được nhiều tiền tài.

Bình hút tài lộc – Bình gốm trang trí nghệ thuật

Ưu điểm của bình hút tài lộc mà ta không thể không kể đến đó là họa tiết trên thân bình rất phong phú. Trân thân bình được tạc lên các bức họa có ý nghĩ rất lớn về phong thủy. Ta có thể kể đến như Lý ngư vọng nguyệt, Tứ cảnh, Mã đáo thành công, Sen hạc vàng kim, Tùng lộc…

Mỗi bức tranh sẽ mang một ý nghĩa đặc biệt như mang đến tài lộc, hạnh phúc, may mắn vẽ bằng tay có mạ vàng 24K tinh tế và sang trọng. Sự kết hợp màu sắc tươi tắn, không quá phô trương, trang nhã và tinh tế cho sản phẩm bình hút lộc.

Để gì vào bình hút tài lộc mang lại may mắn?

Món đồ để vào trong bình hút lộc của sẽ mang lại may mắn. Thông thường các gia chủ nên để một số món đồ sau:

Bảy loại đá quý: có thể chọn pha lê, san hô, đá quý như trân châu, thạch anh, hoàn ngọc, thạch anh tím…

Bạn cũng có thể để một bao lì xì đựng tiền thật

Ba, sáu hoặc chín đồng xu xâu lại bằng chỉ màu đỏ.

Năm loại ngũ cốc cho thức ăn để dồi dào quanh năm. Hạt bỏ vào bao nilon đặt vào bình với ý nghĩa con đàn cháu đống, có nếp có tẻ, con cháu luôn chăm ngoan học giỏi.

Bình hút tài lộc mang ý nghĩa lớn, kết hợp với một số vật phẩm càng mang giá trị to lớn.

Bình gốm sứ giá rẻ – Nên mua bình hút tài lộc ở đâu tốt?

Decopro là một trong những địa chỉ mua bình hút tài lộc không thể bỏ qua. Sản phẩm chính hãng, đạt độ tinh xảo, giá cả vô cùng phải chăng. Hơp với túi tiền của mọi gia đình, dù giàu có khá giả hay trung lưu.

Qùa tặng tân gia, quà tặng đối tác tại Decopro luôn bán với mức giá ưu đãi nhất. Mua sắm tiết kiệm mà vẫn có quà đẹp, quà sang. Chất lượng sản phẩm đảm bảo 100% hàng chất lượng cao, không gây hại cho người sử dụng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.