Đồng hồ treo tường

ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG VÀ ĐẲNG CẤP.

Đồng hồ treo tường trang trí là một trong những đồ trang trí nhà đẹp với mỗi gia đình. Đồ trang trí phòng khách đẹp tô điểm cho không gian sống thêm phần sang trọng.

Đồng hồ treo tường trang trí phòng khách - Đồ trang trí tường phòng khách đẹp
Đồng hồ treo tường trang trí phòng khách đẹp, hiện đại

Không còn là thiết kế đồng hồ mặt tròn, mặt vuông với những con số đơn điệu. Đồng hồ treo tường trang trí đã được cách điệu hóa bởi nghệ thuật tạo hình 3D. Sự kết hợp hoàn mỹ giữa nghệ thuật thủ công cùng công nghệ hiện đại đến từ Châu Âu.

Đồng hồ treo tường trang trí không chỉ đơn giản là những đường nét nghệ thuật. Mỗi sản phẩm như một tác phẩm nghệ thuật, một kiệt tác trang trí. Nổi bật lên những giá trị văn hoá nghệ thuật cùng ý nghĩa phong thủy sâu sắc. 

Đồng hồ treo tường trang trí phòng khách phong thủy và nghệ thuật

Đồng hồ treo tường trang trí - đồ trang trí phòng khách đẹp
Đồng hồ treo tường trang trí phòng khách phong thủy và nghệ thuật

Đồng hồ treo tường trang trí Cá chép nổi bật với hình ảnh đàn cá chép 3D sống động. Sản phẩm với thiết kế sáng tạo và vô cùng độc đáo. Đàn cá được khắc họa chân thực đang bơi về một phía. Gắn liền với truyền thuyết Cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Với ý nghĩa tượng trưng cho sức khỏe, may mắn và thành công. Hình ảnh cá chép trong phong thủy còn gắn liền với tài lộc, thịnh vượng. 

Đồng hồ treo tường trang trí Cá chép là đồ trang trí tường phòng khách đẹp. Thiết kế hiện đại, ý nghĩa tốt đẹp cùng động cơ theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ. Đảm bảo tính nghệ thuật, chính xác, bền đẹp theo thời gian.

Đồng hồ trang trí treo tường đẹp – Quà tặng tân gia ý nghĩa, sang trọng và đẳng cấp

Đồng hồ treo tường trang trí Hoa mẫu đơn - Quà tân gia ý nghĩa
Đồng hồ trang trí treo tường đẹp

Đồng hồ treo tường trang trí với hình ảnh các loài hoa luôn tạo cảm giác yên bình như hòa cùng thiên nhiên. Các loài hoa luôn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp bởi vẻ đẹp tự nhiên. Tượng trưng cho sự thịnh vượng, phồn vinh. Biểu tượng cho cuộc sống hôn nhân viên mãn, gia đình hạnh phúc.

Hình ảnh những bông hoa khoe sắc bên những cánh bướm, đôi chim … Tạo nên vẻ đẹp tự nhiên cuốn hút đối với người xem. Phù hợp làm quà tặng tân gia ý nghĩa. Kèm theo thông điệp cùng lời chúc tốt lành dành gửi tới tân gia.

Đồng hồ trang trí treo tường thương hiệu Relife phù hợp với nhiều phong cách hiện đại, cổ điển. Trưng bày không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc… 

Đồng hồ treo tường nghệ thuật – Quà tặng đối tác sang trọng và đẳng cấp

Đồng hồ trang trí treo tường Hoa Sen – Đồ trang trí decor phòng khách đẹp hiện đại
Đồng hồ treo tường nghệ thuật – Quà tặng tân gia ý nghĩa

Đồng hồ treo tường nghệ thuật với hình ảnh Hoa Sen mang vẻ đẹp đặc trưng của dân tộc Việt Nam. Đồng hồ treo tường Hoa Sen có thiết kế hiện đại nhưng gắn liền nét truyền thống đặc trưng. “Quốc hoa Việt Nam” – hoa Sen là biểu tượng cho sự thanh cao, thuần khiết cùng nghị lực vươn lên. Ý chí sinh tồn mạnh mẽ “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Không những được sử dụng để trang trí cho những không gian sang trọng như khách sạn, nhà hàng. Đồng hồ treo tường hoa Sen – một tác phẩm đậm chất Việt Nam còn được lựa chọn làm quà tặng đối tác nước ngoài ý nghĩa…

Đồng hồ treo tường Chim công - Đồ trang trí tường phòng khách đẹp
Đồng hồ treo tường đẹp tại Hà Đông, Hà Nội – Công ty bán đồ decor trang trí Decopro

Thiết kế mới mẻ, kết hợp nhiều xu hướng từ hiện đại đến cổ điển. Các mẫu đồng hồ treo tường trang trí phòng khách tại Decopro là điểm nhấn cho không gian trưng bày. Điểm tô cho không gian sống thêm phần sang trọng, quý phái và nâng tầm nét đẹp thời thượng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.