Kệ rượu trang trí đẹp

KỆ RƯỢU TRANG TRÍ – PHONG THỦY VÀ NGHỆ THUẬT

Kệ rượu vang là một trong những đồ trang trí sang trọng và đẳng cấp theo xu hướng hiện đại ngày nay. Decopro giới thiệu đến bạn một số tiêu chí lựa chọn được kệ trang trí rượu vang cho hiệu quả nhất.

Kệ trang trí rượu vang - Đồ trang trí phòng khách đẹp
Kệ trang trí rượu vang – Đồ trang trí phòng khách đẹp

1. Lựa chọn kệ rượu theo phong cách bài trí

Hiện nay, mỗi gia đình sẽ có phong cách bài trí khác nhau. Tuy nhiên, chủ yếu vẫn là 2 phong cách chính gồm: hiện đại và phong thủy. Tùy theo từng phong cách khác nhau mà bạn có được sự lựa chọn kệ để rượu vang hợp lý.

1.1 Kệ để rượu vang hiện đại sang trọng và đẳng cấp

Dòng sản phẩm theo phong cách hiện đại với thiết kế độc đáo, kiểu dáng mới lạ, nhiều màu sắc. Thích hợp để trang trí trong không gian sống hiện đại cho các gia đình trẻ hiện nay.

Đồ trang trí nhà đẹp, sang trọng và đẳng cấp
Đồ trang trí nhà đẹp, sang trọng và đẳng cấp

Một số sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn theo phong cách này phải kể đến. Như thiếu nữ, lực sỹ, xe hơi…  

Sự xuất hiện của những sản phẩmnày góp phần mang đến không gian sống luồng gió mới.

1.2 Kệ rượu vang phong thủy và ý nghĩa

Kệ trang trí rượu vang phong thủy là những sản phẩm được tạo hình nghệ thuật với hình tượng của các linh vật phong thủy. Phù hợp trang trí trong các không gian sang trọng, đẳng cấp. Như trang trí biệt thự, trang trí hầm rượu vang… 

TRANG TRÍ TỦ RƯỢU ĐẸP
TRANG TRÍ TỦ RƯỢU ĐẸP

Góp phần hài hòa âm dương, tăng cường vượng khí cho gia chủ. Mang đến không gian sống cảm giác yên bình, ấm ấp và không khí đoàn tụ trong gia đình.

Một số sản phẩm tiêu biểu được nhiều gia chủ lựa chọn mang ý nghĩa cầu tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc… Đặc biệt phải kể đến như: kệ Chim công, kệ Voi Phú Quý, kệ Song Mã…

2. Lựa chọn kệ trưng bày rượu vang theo giá thành

Tùy theo điều kiện kinh tế của mỗi người để có thể lựa chọn các kệ để rượu với mức giá phù hợp.

2.1 Chọn dòng kệ trưng bày rượu vang giá rẻ

Dòng sản phẩm này sẽ có giá từ 1 triệu trở xuống. Thường được làm bằng nhựa tổng hợp hoặc nhựa tự nhiên trộn tỉ lệ bột đá ít. Tạo nên những sản phẩm có giá thành thấp nhưng không kém phần sang trọng, đẳng cấp.

Một số sản phẩm được lựa chọn nhiều như: Kệ mèo, chuột, chó, cá chép, thiếu nữ ngồi thuyền.. Những sản phẩm này tuy giá rẻ nhưng không thiếu những nét nghệ thuật độc đáo. Mang hơi thở mới đến với không gian gia đình.

2.2 Chọn dòng kệ trưng bày rượu vang cao cấp

Kệ để rượu vang cao cấp với giá từ 1tr trở lên luôn cuốn hút đối với người xem. Bởi thiết kế nghệ thuật, hình ảnh sống động, màu sắc sang trọng… Tạo nên những kiệt tác về decor trang trí rượu vang. Các sản phẩm được làm từ chất liệu chính là composit. Là sự hòa trộn giữa bột đá và nhựa thông. Đúc tạo hình và trang trí các họa tiết bắt mắt.

Một số sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn. Như kệ song mã, kệ chim công, kệ chim thiên đường …

3. Kệ trang trí rượu vang Decopro – Đồ trang trí nhà đẹp. Điểm nhấn không gian sang trọng và đẳng cấp

Shop bán đồ trang trí nhà đẹp Decopro nổi bật với chất lượng tốt. Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp, sang trọng và mang nhiều ý nghĩa. Góp phần mang đến sự may mắn, thành công, tài lộc cho gia chủ.

Đến với Decopro.vn để tận mắt chiêng ngưỡng những kiệt tác nghệ thuật về đồ trang trí rượu vang. Kệ trang trí và trưng bày rượu vang đẹp, sang trọng và ý nghĩa. 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.