Bảng Giá Cửa Nhôm Xingfa Mới Nhất 2021

Với bảng báo giá cửa nhôm Xingfa mới nhất dưới đây sẽ giúp bạn nắm được mức giá phổ biến trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? Đồng thời cân nhắc tìm kiếm được đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng với giá rẻ. Và dưới đây là bảng giá tham khảo được cơ sở nhôm kính Phát Lộc tìm kiếm tổng hợp cho quý khách hàng tham khảo.

Bảng giá cửa nhôm Xingfa

Bảng giá cửa nhôm Xingfa

Mỗi một mẫu cửa nhôm kính khác nhau sẽ có mức giá khác nhau trên thị trường. Tùy vào từng thương hiệu cửa nhôm kính Xingfa hay cửa nhôm kính Việt Pháp sẽ có mức chi phí cửa nhôm khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Và dưới đây là bảng giá cửa nhôm Xingfa đang phổ biến trên thị trường bạn có thể tham khảo. 

Chủng loại Đơn vị tính Đơn giá (VNĐ)
Cửa sổ trượt 2 cánh: có khung nhôm hệ 99 Xingfa, kính dán an toàn trắng trong, keo, vít, hoàn thiện M2 1.500.000
Phụ kiện: bánh xe trượt, chốt âm tự sập Bộ 350.000
Cửa sổ mở quay 1 cánh Xingfa: có khung nhôm hệ 55 Xingfa, kính dán an toàn trắng trong, keo, vít, hoàn thiện M2 1.650.000
Phụ kiện: bản lề chữ A, tay cài đa điểm Bộ 450.000
Cửa sổ mở hất 1 cánh: có khung nhôm hệ 55 Xingfa, kính dán an toàn trắng trong, keo, vít, hoàn thiện M2 1.650.000
Phụ kiện: bản lề chữ A, tay cài đa điểm, chống sao Bộ 550.000
Cửa đi 1 cánh mở quay: có khung nhôm hệ 55 Xingfa, kính dán an toàn trắng trong, keo, vít, hoàn thiện M2 1.700.000
Phụ kiện: khóa tay gạt, bản lề cối Bộ 1.250.000
Cửa trượt 2 cánh: có khung nhôm hệ 93 Xingfa, kính dán an toàn trắng trong, keo, vít, hoàn thiện M2 1.650.000
Phụ kiện: tay cài đa điểm, bánh xe trượt Bộ 450.000
Lưu ý:

  • Bảng báo giá cửa nhôm kính trên chưa bao gồm thuế VAT.
  • Bảng báo giá trên đã bao gồm các khoản chi phí phát sinh: chi phí vận chuyển, chi phí lắp đặt.
  • Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà bảng giá có thể chênh lệch khác nhau.
  • So sánh giá cửa nhôm Xingfa tại cơ sở nhôm kính Phát Lộc với thị trường

Xét về mức giá: cửa nhôm Xingfa trên thị trường có mức giá dao động từ 1.000.000 đến 2.000.000  đồng, chưa đi kèm các phụ kiện khác cho từng sản phẩm.

Xét về mức thu nhập bình quân trên thị trường: thì đây là một mức giá vừa phải đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng khi cần sử dụng cửa nhôm. Vì mức lương cơ bản của người dân hiện nay đã trên 3.000.000 đồng/tháng.

Tuy nhiên thì mức giá tại cơ sở nhôm kính Phát Lộc lại thấp hơn thị trường từ 2 đến 3%. Vì mức giá này đã được đơn vị cắt bớt đi các khoản chi phí phát sinh khác, cũng như cam kết mức giá phù hợp, sản phẩm uy tín chất lượng. Vì vậy mà bảng giá cửa nhôm Xingfa tại Phát Lộc rẻ hơn thị trường giúp quý khách hàng tiết kiệm được một khoản ngân sách đáng kể.

*Kết luận: so sánh giá cửa nhôm Xingfa tại cơ sở nhôm kính Phát Lộc với bảng giá tham khảo trên thị trường. Thì chi phí cửa nhôm Xingfa tại đơn vị rẻ hơn rất nhiều so với thị trường cạnh tranh. 

Lợi ích khi mua cửa nhôm Xingfa tại cơ sở nhôm kính Phát Lộc

Lợi ích khi mua cửa nhôm Xingfa tại cơ sở nhôm kính Phát Lộc

Ngoài chi phí giá rẻ hơn thị trường thì khi mua cửa nhôm Xingfa tại Phát Lộc quý khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích:

  • Được tư vấn hỗ trợ

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu sâu trong lĩnh vực cửa nhôm. Sẽ giúp quý khách hàng giải đáp những vấn đề khi mua và sử dụng cửa nhôm Xingfa. Đặc biệt là dòng cửa nhôm Xingfa cao cấp, chính hãng được nhập khẩu sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn giải đáp mọi vấn đề.

  •  Thiết kế thi công nhanh chóng

Vì có một đội ngũ nhân viên thi công cửa nhôm chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Nên quá trình thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa được hoàn thiện một cách nhanh chóng và dễ dàng. Điều này giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được khoảng thời gian cùng với chi phí khi tiến hành lắp đặt cửa nhôm.

  • Có đa dạng các sản phẩm cửa nhôm

Có đa dạng các sản phẩm cửa nhôm

Cơ sở nhôm kính Phát Lộc không chỉ mang đến sản phẩm cửa nhôm Xingfa chính hãng nhập khẩu. Mà còn có rất nhiều dòng cửa nhôm Việt Pháp, cửa nhôm Hyundai,… có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Điều này làm cho khách hàng thoải mái lựa chọn được mẫu cửa nhôm phù hợp với yêu cầu của mình.

  • Thời gian bảo hành lâu dài

Hầu hết các sản phẩm cửa nhôm tại Phát Lộc đều có thời gian bảo hành từ 3 đến 5 năm tùy vào từng sản phẩm. Vậy nên quý khách hàng có thể an tâm sử dụng sản phẩm cửa nhôm tại đơn vị mà không hề lo lắng về khoản chi phí bảo hành. Vì trong thời gian bảo hành sản phẩm, khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích từ bảo dưỡng cho đến kiểm tra sản phẩm cửa nhôm khi cần thiết mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào. 

Ngoài ra thì đơn vị cam kết chi phí sẽ được thỏa thuận theo đúng với cam kết khách hàng. Không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác trong quá trình thiết kế hay thi công cửa nhôm.

Nên với bảng báo giá cửa nhôm Xingfa trên đây không những giúp bạn biết được mức giá chung hiện nay trên thị trường. Mà bạn còn có thể tiến hành so sánh mức giá thị trường với mức giá cửa nhôm tại cơ sở Phát Lộc từ đó đưa ra quyết định đúng đắn.