Bảng Giá Cửa Sổ Nhôm Đài Loan Có Đắt Không? Nên Mua Ở Đâu?

Hiện nay nhôm kính Đài Loan không chỉ được sử dụng ở cửa chính hay cửa hông, mà còn được tận dụng cho các cửa sổ tại nhà ở hoặc các công trình khác. Vì sản phẩm đa dạng kích thước và có trọng lượng nhẹ nhàng nên thích ứng được nhiều nơi. Và để hiểu hơn về sản phẩm này hãy cùng điểm qua bảng giá cửa sổ nhôm Đài Loan hiện nay như thế nào để đưa ra quyết định phù hợp.

Bảng giá cửa sổ nhôm Đài Loan có đắt không?

Bảng giá cửa sổ nhôm Đài Loan có đắt không?

Trước khi nhận định rằng giá cửa sổ nhôm Đài Loan có đắt không, thì chúng ta sẽ cùng điểm qua bảng giá sản phẩm hiện nay trên thị trường như thế nào?

Bảng giá cửa sổ nhôm Đài Loan

Và hiện tại chi phí cửa cửa nhôm kính Đài Loan sẽ được chia theo 2 loại gồm sơn tĩnh điện màu sữa trắng và vân gỗ theo giá lần lượt là:

Giá cửa sổ nhôm kính Đài Loan loại sơn tĩnh điện màu trắng sữa

  • Cửa sổ nhôm hệ 700 có kính trắng 5ly có giá từ 720.000 – 1.265.000
  • Cửa sổ hệ 1000 kính trắng 8 ly mài cạnh có giá từ 1.440.000 – 1.620.000

Giá cửa sổ nhôm kính Đài Loan loại vân gỗ

  • Cửa sổ hệ 700 kính trắng 5ly có giá từ 840.000 – 1.440.000
  • Cửa sổ hệ 1000 kính trắng 8 ly mài cạnh có giá từ 1.620.000 – 1.700.000
  • Cửa sổ lùa Tungshin hệ 888  kính trắng 5ly có lưới muỗi có giá khoảng 1.162.000 

Tuy nhiên thì chi phí trên đây chưa bao gồm các khoản chi phí phát sinh khác cùng với thuế VAT. Vì vậy tùy vào mỗi đơn vị lựa chọn mà mức chi phí này sẽ chênh lệch ở những mức giá khác nhau.

Giá cửa sổ nhôm Đài Loan có đắt không?

Có thể thấy chi phí của cửa sổ nhôm Đài Loan hiện nay dao động từ khoảng 720.000  đến  1.700.000 đồng,  tùy vào loại cửa sổ sơn tĩnh điện màu trắng giữa hay vân gỗ.

Tuy nhiên xét về mức sống người dân hiện tại thì khoản chi phí này phù hợp với cả những khách hàng có thu nhập tầm trung. Vậy nên hầu hết khách hàng đều có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm khi cần thay thế các loại cửa sổ trong ngôi nhà của mình.

Vậy nên với mức chi phí này thì giá cửa sổ nhôm Đài Loan vừa phải với nhu cầu thị trường không quá đắt so với những gì khách hàng bận tâm.

Giá cửa sổ nhôm Đài Loan tại cuanhom.net

Và với mức giá được chia sẻ trên bạn vẫn cho rằng không phù hợp với mức tài chính của mình, thì có thể liên hệ với cơ sở nhôm kính Phát Lộc. Đơn vị cung cấp sản phẩm cửa nhôm Đài Loan với mức giá rẻ hơn thị trường. Đặc biệt là mức chi phí này được công khai rõ ràng minh bạch và đã bao gồm các khoản chi phí phát sinh khác. Nên chi phí cửa sổ nhôm Đài Loan tại đơn vị rẻ hơn rất nhiều. 

Mua cửa sổ nhôm Đài Loan ở đâu?

Mua cửa sổ nhôm Đài Loan ở đâu?

Xét về mặt chi phí thì khách hàng lưu ý muốn tìm đến đơn vị cung cấp sản phẩm giá rẻ. Nhưng cửa nhôm để tồn tại qua thời gian lâu dài cần tìm kiếm đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm chất lượng. Và cơ sở nhôm kính Phát Lộc là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho khách hàng:

  • Cung cấp các hóa đơn cần thiết và cam kết không phát sinh thêm chi phí

Với những khách hàng cần sử dụng cửa sổ nhôm kính với số lượng lớn. Hoặc những khách hàng là doanh nghiệp cần phải khai báo kết quả chi phí. Thì đơn vị sẽ cung cấp cho khách hàng các hóa đơn theo đúng quy định trao đổi hàng hóa.  Dựa vào hóa đơn hàng hóa khách hàng có thể dễ dàng lập báo cáo tài chính của mình.

Đặc biệt là đơn vị cam kết trong quá trình thiết kế, thi công hay lắp đặt sản phẩm. Đơn vị luôn đảm bảo mức chi phí thỏa thuận sử dụng sản phẩm ban đầu luôn luôn không thay đổi. 

  • Đội ngũ thi công, thiết kế, lắp đặt chuyên nghiệp có tính thẩm mỹ cao

Và cửa sổ nhôm kính không đơn thuần chỉ là công dụng làm cửa sổ bảo vệ tài sản bên trong. Mà với thiết kế hiện đại cùng với màu sắc đa dạng cửa nhôm mang đến sự sang trọng tăng tính thẩm mỹ khi sử dụng.

Nhưng để sản phẩm phát huy tối đa tác dụng cần đến đơn vị thi công thiết kế chuyên nghiệp. Và cơ sở nhôm kính Phát Lộc đào tạo nâng cao tay nghề của nhân viên thi công thiết kế. Họ sẽ giúp cho sản phẩm cửa nhôm vừa độc đáo đa dạng màu sắc, vừa đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ nhất cho không gian trở nên sang trọng nổi bật hơn.

Đội ngũ thi công, thiết kế, lắp đặt chuyên nghiệp có tính thẩm mỹ cao

  • Cung cấp chế độ bảo hành tốt, tư vấn hỗ trợ miễn phí

Và khi đến sử dụng sản phẩm tại đơn vị quý khách hàng có thể được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Các sản phẩm tại đơn vị tùy theo mức giá và đặc điểm của sản phẩm sẽ có một thời gian bảo hành phù hợp. Trong thời gian bảo hành khách hàng có thể nhận được nhiều ưu đãi tại đơn vị. Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình sẵn sàng giúp khách hàng giải đáp mọi vướng mắc.

Với bảng giá cửa sổ nhôm Đài Loan được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn nắm rõ được mức giá của cửa sổ nhôm Đài Loan hiện nay trên thị trường. Đồng thời cũng cân nhắc tìm kiếm một sản phẩm cũng như đơn vị cung cấp sản phẩm phù hợp.