Giá cửa sổ nhôm kính 2 cánh hiện nay bao nhiêu?

Giá cửa sổ nhôm kính 2 cánh hiện nay bao nhiêu, cửa sổ nhôm kính 2 cánh giá bao nhiêu, giá lắp đặt cửa sổ nhôm kính 2 cánh,…là những cụm từ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người sử dụng. Có thể thấy, nhu cầu lắp đặt cửa nhôm kính nói chung và cửa sổ nhôm kính 2 cánh nói chung đang chiếm tỷ lệ cao trên thị trường.

Cửa sổ nhôm kính 2 cánh là gì, phù hợp với không gian nào?

Cửa sổ nhôm kính 2 cánh là gì?

Cửa sổ nhôm kính 2 cánh là loại cửa kính được thiết kế với 2 cánh theo nhiều quy cách khác nhau. Ví dụ như cửa sổ nhôm kính 2 cánh mở quay, cửa sổ nhôm kính 2 cánh mở hất, cửa sổ nhôm kính 2 cánh trượt lùa.

Cửa sổ nhôm kính 2 cánh có cấu tạo gồm có 3 thành phần chính là kính cường lực, bộ khung nhôm và bộ phụ kiện đi kèm. Trong đó, 3 thành phần này đều ở nhiều phân khúc, thương hiệu khác nhau người mua có quyền lựa chọn.

Kính cường lực được tôi luyện ở nền nhiệt độ cao, lên đến 700 độ C, có khả năng chịu lực mạnh, chống tia UV, cách âm, cách nhiệt, kháng nước. Khung nhôm định hình profile được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với bề mặt nhẵn mịn, gia cường lực lớn, không bị cong vênh móp méo. Bộ phụ kiện đi kèm được thiết kế với các sản phẩm như ốc, vít, bản lề, tay cầm,… tùy thuộc vào từng quy cách cửa sẽ có sự tương xứng. Sự kết hợp giữa kính cường lực, khung nhôm và phụ kiện đi kèm đồng bộ tạo nên những bộ cửa sổ nhôm kính 2 cánh nói riêng và cửa nhôm kính nói chung hiện đại, sang trọng, độ bền cao và giá cả phải chăng.

Cửa sổ nhôm kính
Cửa sổ nhôm kính

Cửa sổ nhôm kính 2 cánh phù hợp không gian nào?

Bên cạnh giá cửa sổ nhôm kính 2 cánh, cửa sổ nhôm kính 2 cánh phù hợp với không gian nào cũng khiến không ít người thắc mắc. Như đã chia sẻ ở trên, cửa sổ nhôm kính 2 cánh đa dạng kiểu dáng,mẫu mã khác nhau. Việc lựa chọn loại cửa này với quy cách như thế nào sẽ tùy thuộc không gian lắp đặt cũng như yêu cầu từ phía người dùng.

Thông thường những không gian nhỏ, hẹp sẽ rất phù hợp với cửa sổ nhôm kính 2 cánh mở trượt, mở hất. Còn những công trình rộng rãi hơn có thể lắp cửa mở quay. Bởi cửa sổ mở quay khi đóng mở có thể chiếm nhiều diện tích không gian hơn so với các loại cửa khác. Tất cả các mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh đều có thể đóng mở nhanh gọn với khả năng lấy sáng, lấy gió, che mưa nắng tốt.

Do đó, khi sử dụng cửa sổ nhôm kính 2 cánh, bạn có thể yên tâm tuyệt đối bởi không gian thống thoáng, sáng sủa bên trong mà không bị nóng bức hay mưa lọt vào bên trong. Đặc biệt cửa sổ nhôm kính 2 cánh khi lắp đặt cũng đảm bảo an toàn cho người dùng, nhất là những gia đình có con nhỏ.

Giá cửa sổ nhôm kính được tính dựa trên nhiều yếu tố
Giá cửa sổ nhôm kính được tính dựa trên nhiều yếu tố

Giá cửa sổ nhôm kính 2 cánh hiện nay bao nhiêu?

Giá cửa sổ nhôm kính 2 cánh hiện nay bao nhiêu có lẽ là mối bận tâm không của riêng ai khi có nhu cầu lắp đặt dòng sản phẩm này. So với các chất liệu khác, cửa sổ nhôm kính được đánh giá khá rẻ, phù hợp với điều kiện tài chính hiện tại của nhiều gia đình. So với hệ thống cửa đi diện tích lớn hơn, cửa sổ nhôm kính 2 cánh cũng có mức giá thấp hơn. Do đó, chủ đầu tư có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho việc lắp đặt dòng sản phẩm cửa nhôm kính này.

Hiện nay giá cửa sổ nhôm kính 2 cánh được thiết kế, lắp đặt dựa trên diện tích, quy cách, màu sắc,… khác nhau nên giá thành sẽ không giống nhau giữa các chủ đầu tư. Người sử dụng dịch vụ lắp đặt cửa nhôm kính cần có sự khảo sát, nghiên cứu, tìm hiểu tại các đơn vị trước khi đưa ra sự lựa chọn riêng mình.

Cửa sổ nhôm kính trượt
Cửa sổ nhôm kính trượt
Cửa sổ nhôm kính màu xám ghi
Cửa sổ nhôm kính màu xám ghi
Cửa sổ nhôm kính màu trắng sữa
Cửa sổ nhôm kính màu trắng sữa

Nhôm kính Phát Lộc hiện cung cấp dịch vụ lắp đặt cửa sổ nhôm kính 2 cánh nói riêng cũng như các mẫu cửa nhôm kính đẹp khác nói chung với giá thành tương đối phải chăng. Mức giá lắp đặt cửa nhôm kính được áp dụng theo công thức: Giá cửa sổ nhôm kính 2 cánh = Giá quy cách cửa x Diện tích không gian lắp đặt + giá phụ kiện đi kèm. Chúng tôi sẽ tiến hành thông báo và gửi bảng giá quy cách cửa, phụ kiện đi kèm cụ thể để khách hàng nắm rõ trước khi đi vào thiết kế lắp đặt.

Tham khảo một số kích thước cửa sổ nhôm kính 2 cánh chuẩn

Kích thước cửa sổ nhôm kính 2 cánh đối với khung bao 50mm:

Kích thước cửa sổ nhôm kính 2 cánh đối với khung bao 50mm
Kích thước cửa sổ nhôm kính 2 cánh đối với khung bao 50mm

Kích thước cửa sổ nhôm kính 2 cánh đối với khung bao 60mm:

Kích thước cửa sổ nhôm kính 2 cánh đối với khung bao 60mm
Kích thước cửa sổ nhôm kính 2 cánh đối với khung bao 60mm

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên đây về giá cửa sổ nhôm kính 2 cánh có thể giúp bạn đọc hiểu hơn về chi phí thiết kế, thi công cửa nhôm kính. Liên hệ về cơ sở nhôm kính Phát Lộc để được hướng dẫn chi tiết hơn nếu bạn có ý định lắp đặt cửa sổ nhôm kính 2 cánh nói riêng và các dòng cửa nhôm kính khác nói chung./