Khóa Cửa Nhôm Loại Nào Tốt? Nơi Mua Khóa Cửa Nhôm Giá Rẻ

Khóa cửa nhôm một trong những phụ kiện đính kèm không thể thiếu ở bất kỳ một loại cửa nhôm kính nào trên thị trường hiện nay. Mỗi một loại khóa cửa nhôm đều mang đến những tiện lợi cho người sử dụng. Vậy thì khóa cửa nhôm loại nào là tốt nhất và nên mua sản phẩm này ở đâu để đảm bảo giá rẻ với chất lượng?

Khóa cửa nhôm loại nào tốt?

Trước khi quyết định lựa chọn được loại khóa cửa nhôm phù hợp, thì bạn cần phải tham khảo một số loại khóa cửa nhôm phổ biến trên thị trường hiện nay.

  • Khóa cửa nhôm loại khóa sập

Khóa cửa nhôm loại khóa sập

Khóa sập là một trong những loại khóa cửa nhôm phổ biến thường được thấy ở cửa sổ lùa, cửa lan can hoặc cửa phòng khách,… cho các dòng cửa thiết kế theo dạng cửa lùa nhôm. Loại khóa cửa nhôm này được hoạt động theo một cơ chế khá đơn giản. Người dùng chỉ cần thao tác bằng cách dùng ngón tay gạt xuống hay đẩy lên là có thể mở được khóa cửa nhôm. Sản phẩm khóa sập này thường được các nhân viên thiết kế thi công cửa nhôm sử dụng cho loại cửa nhôm 4 cánh. Với khóa cửa nhôm sẽ được sử dụng cho hai cánh cửa nhôm được thiết kế ở sát tường. 

  • Khóa cửa nhôm loại khóa tay gạt

Khóa cửa nhôm loại khóa tay gạt

Khóa tay gạt là loại ổ khóa dùng cho cửa nhôm kính và ổ khóa cửa sắt, đây là mẫu khóa được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường. Loại cửa khóa này có cơ chế đa dạng như khóa đơn, khóa đa điểm và khóa chốt. Và loại khóa đa điểm là loại khóa cửa nhôm được đánh giá cao về chất lượng cũng như đảm bảo được sự an toàn trong việc thiết kế cửa chính ở các công trình. Vì vậy mày nay mẫu khóa cửa nhôm này thường được xuất hiện nhiều khi thiết kế cửa chính ở các công trình trung tâm, văn phòng công ty, cửa chính của ngôi nhà,…

  • Khóa cửa nhôm loại khóa tay nắm tròn

Khóa cửa nhôm loại khóa tay nắm tròn

Với khóa cửa nhôm loại khóa tay nắm tròn thường được không sử dụng cho các dòng cửa nhôm thông thường hiện nay. Vì loại khóa cửa nhôm này là loại khá dễ dàng sử dụng và có mức giá thành khá rẻ. Tuy nhiên thì sản phẩm này gặp phải vấn đề về tính thẩm mỹ và rất dễ hư hỏng nên cũng gây ra nhiều phiền phức cho người dùng sử dụng. Tuy nhiên thì vì có giá rẻ, dễ dàng sử dụng nên mẫu khóa tay nắm tròn xuất hiện nhiều ở một số công trình như chung cư, phòng ngủ, phòng tắm,…

  • Khóa cửa nhôm loại ổ khóa bấm

Khóa cửa nhôm loại ổ khóa bấm

Ổ khóa bấm là loại khóa cửa nhôm cũng được sử dụng phổ biến hiện nay. Vì nó có đa dạng các loại mẫu mã và ngày càng được cải tiến để mang lại nhiều lợi ích khi dùng. Loại ổ khóa bấm này có thể được cải tiến như khóa chống cắt, khóa chống trộm báo động, khóa cửa một đầu, khóa số,…  Vì vậy mà loại khóa cửa nhôm ổ khóa bấm này thích hợp ở hầu hết mọi loại cửa như cửa sắt, cửa kéo, cửa cuốn,… Người dùng chỉ cần lắp đặt đúng cách là có thể sử dụng ổ khóa bấm này một cách bình thường. Tuy nhiên thì khi sử dụng loại ổ khóa bấm này người dùng cần phải thường xuyên tra dầu mỡ để tránh cho ổ khóa bị trật khớp, bị cứng lại hay gặp các vấn đề khác làm cho ổ khóa khó mở.

  • Khóa cửa nhôm loại nào tốt nhất?

Với một số loại khóa cửa nhôm được sử dụng phổ biến trên đây sẽ giúp bạn nắm được ưu và nhược điểm của từng loại khóa cửa  nhôm. Tuy nhiên thì tùy vào nhận thức và mục đích sử dụng của mỗi người sẽ có những đánh giá phù hợp cho từng loại cũng như lựa chọn sản phẩm phù hợp. Vậy nên khóa cửa nhôm nào tốt nhất hiện nay còn tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người cũng như đánh giá của họ sau khi sử dụng sản phẩm.

Nơi mua khóa cửa nhôm giá rẻ

Và sau khi đã tìm hiểu được một số loại khóa cửa nhôm phổ biến trên thị trường cũng như cân nhắc lựa chọn được mẫu ổ khóa phù hợp nhu cầu. Thì để thuận lợi trong việc lắp đặt cũng như an tâm về chất lượng sản phẩm cần tìm mua tại đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín.

Trước sự khó khăn của khách hàng cũng như hiểu được tầm quan trọng của khóa cửa nhôm đối với các thiết kế cửa nhôm kính cao cấp hiện nay. Cơ sở nhôm kính Phát Lộc đã mang đến cho khách hàng các mẫu khóa cửa nhôm có đa dạng mẫu mã giá cả khác nhau. Điều này không chỉ giúp khách hàng tìm hiểu dễ dàng các loại khóa cửa nhôm trên thị trường. Mà còn có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý phù hợp với chi phí đề ra. Và nhờ có đội ngũ nhân viên tư vấn cũng như hướng dẫn lắp đặt khóa cửa nhôm chuyên nghiệp. Cơ sở  nhôm kính Phát Lộc sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu khóa cửa nhôm chất lượng cùng với giá cả phải chăng.

Nên với những gì chia sẻ trên đây không những giúp bạn tìm hiểu được một số loại khóa cửa nhôm phổ biến trên thị trường. Mà còn dễ dàng cân nhắc lựa chọn được mẫu khóa cửa nhôm kính cao cấp phù hợp cho nhu cầu. Và để biết thêm thông tin về các loại khóa cửa nhôm cũng như những phụ kiện khác của cửa nhôm cao cấp. Quý khách hàng có thể liên hệ với cơ sở nhôm kính Phát Lộc.