Làm Cửa Nhôm Kính Đẹp Chuyên Nghiệp Từ A Đến Z

Để cửa nhôm kính đảm bảo được chất lượng cũng như gia tăng tính thẩm mỹ cho công trình sử dụng. Thì quy trình làm cửa nhôm kính phải chuyên nghiệp được làm dưới sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp của những nhân viên thiết kế hàng đầu. Vậy thì làm cửa nhôm kính đẹp chuyên nghiệp từ A đến Z được tiến hành như thế nào? và nên mua cửa nhôm kính giá rẻ ở đâu?

Quy trình làm cửa nhôm kính đẹp chuyên nghiệp

Để tạo thành một chiếc cửa nhôm kính đẹp chuyên nghiệp phù hợp với không gian sử dụng. Thì các nhân viên thi công thiết kế cửa nhôm sẽ tiến hành thực hiện các quy trình làm cửa nhôm kính đẹp chuyên nghiệp như sau:

  • Giai đoạn 1:  chuẩn bị một số thứ trước khi làm cửa nhôm

Giai đoạn 1:  chuẩn bị một số thứ trước khi làm cửa nhôm

Trước khi tiến hành làm cửa nhôm thì người thi công sẽ chuẩn bị những vật dụng cần thiết cho quá trình thiết kế làm cửa nhôm. Nhân viên thiết kế có thể chuẩn bị bản vẽ thiết kế theo đúng đặc biệt của cửa nhôm. Lựa chọn nguyên liệu để tiến hành thi công làm cửa nhôm. Đồng thời cần phải tính toán kích thước đo đạc rõ ràng các thanh nhôm cần sử dụng có độ dài bao nhiêu và cần phải cắt như thế nào. Bên cạnh đó thì các loại máy móc như máy khoan, máy cắt, máy mài, súng bắn keo,… là những loại máy móc kỹ thuật không thể thiếu cho giai đoạn chuẩn bị làm cửa nhôm.

  • Giai đoạn 2: tiến hành làm cửa nhôm

Giai đoạn 2: tiến hành làm cửa nhôm

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị cần thiết. Thì nhân viên thiết kế làm cửa nhôm sẽ tiến hành quy trình cắt nhôm bằng cách thao tác với máy cắt theo những trình tự được quy định trong ngành. Và trong quá trình làm cửa nhôm thì nhân viên thi công cửa nhôm phải luôn nắm vững quy tắc: khi cắt chỉ có thể sai số trong giới hạn cho phép để không làm ảnh hưởng đến kích thước, chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của cửa nhôm.

  • Giai đoạn 3:  tiến hành khoan lỗ để làm cửa nhôm đúng chuẩn

Ở giai đoạn này thì nhân viên sẽ tiến hành khoan lỗ thoát nước, khoan lỗ lắp ổ khóa cửa nhôm,… theo đúng kích thước và yêu cầu của khách hàng.

  • Giai đoạn 4: làm cửa nhôm chất lượng bằng kỹ thuật ép góc

Ép góc là một trong những kỹ thuật làm cửa nhôm gia tăng được chất lượng sau khi hoàn thành. Và cũng là một trong những quy trình không thể bỏ qua trong giai đoạn làm cửa nhôm. Lúc này các nhân viên sẽ tiến hành dùng máy ép góc để ép hoàn chỉnh cho các thanh nhôm, tạo nên độ bám chắc chắn cũng như không ảnh hưởng đến các sai số khác.

  • Giai đoạn 5: lắp ráp các phụ kiện cần thiết

Giai đoạn 5: lắp ráp các phụ kiện cần thiết

Và sau khi đã hoàn chỉnh kỹ thuật ép góc thì lúc này các nhân viên sẽ tiến hành thực hiện bước cuối cùng, đó chính là lắp bản lề và các bộ phụ kiện cần thiết cho cánh cửa nhôm. Các phụ kiện này sẽ đóng vai trò hỗ trợ cho cửa nhôm hoạt động dễ dàng cũng như đảm bảo cửa nhôm không gặp vấn đề khi sử dụng.

  • Một số lưu ý nhỏ khi làm cửa nhôm

1: Khi bắn keo phải chú ý đến khe hở xung quanh cần phải được cân đối và đều nhau.

2: Khung cửa nhôm phải vuông và thẳng đứng, cũng như các cạnh ngang phải giữ được thăng bằng.

3: Cần phải dùng vít lắp đặt để bắt trực tiếp vít vào khung.

4: Tuyệt đối không được đặt vít lắp đặt vào vị trí giữa đầu nối đố cũng như điểm đầu của khung. 

Cơ sở nhôm kính Phát Lộc chuyên làm cửa nhôm giá rẻ

Cơ sở nhôm kính Phát Lộc chuyên làm cửa nhôm giá rẻ

Có thể cho ra sản phẩm cửa nhôm đảm bảo chất lượng, được thực hiện theo đúng quy trình làm cửa nhôm tiêu chuẩn chuyên nghiệp. Thì quý khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn cơ sở nhôm kính Phát Lộc để có thể được đơn vị thiết kế thi công sản phẩm cửa nhôm phù hợp với yêu cầu.

Đơn vị có đội ngũ nhân viên thiết kế thi công làm cửa nhôm chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn, có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Họ sẽ giúp khách hàng thiết kế ra được một cửa nhôm có thiết kế độc đáo phù hợp với không gian sử dụng. Bên cạnh đó thì những nguyên liệu cùng với những máy móc kỹ thuật hỗ trợ làm cửa nhôm chất lượng. Nên hứa hẹn sẽ mang đến sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng vừa gia tăng tính thẩm mỹ cho công trình sử dụng.

Đặc biệt với mức giá thành vừa phải giúp cho các khách hàng tiết kiệm được chi phí khi làm cửa nhôm kính đẹp chất lượng tại Phát Lộc. Đơn vị cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm cửa nhôm cao cấp, chính hãng, đảm bảo chất lượng. Và sẽ không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác khi làm cửa nhôm. Quy trình sản xuất đảm bảo theo tiêu chuẩn trong ngành sản xuất cung cấp cửa nhôm kính cao cấp,…

Từ những thông tin chia sẻ trên giúp cho bạn hiểu hơn về quy trình làm cửa nhôm đẹp chuyên nghiệp từ A đến Z. Đồng thời cũng cân nhắc tìm kiếm được đơn vị hỗ trợ thiết kế cửa nhôm cao cấp chính hãng. Và để an tâm khi sử dụng sản phẩm cửa nhôm cao cấp hãy liên hệ với Phát Lộc để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ miễn phí khi cần.

“Phát Lộc hứa hẹn là đơn vị đồng hành, là người bạn hỗ trợ tin cậy cho khách hàng khi thiết kế, thi công cửa nhôm cao cấp.”