[CỬA NHÔM VIỆT PHÁP] ưu điểm cách lắp mà bạn nên chú ý

Các ưu điểm cửa nhôm Việt Pháp hiện nay trên thị trường và các cách lắp mà bạn nên xem


Cửa nhôm Việt Pháp là sản phẩm ưu việt nhất hiện nay bởi độ uy tín giá thành và mẫu mã đẹp trên thị trường. Khi thiết kế nội thất làm nhà bạn nên chú ý đến độ thẩm mỹ và sự bền đẹp của nó theo thời gian. Để sử dụng cũng như tìm hiểu được các ưu điểm của cửa nhôm Việt Pháp bài viết bên dưới sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng và cách lắp như thế nào là phù hơp nhất hiện nay:

Kính đẹp cho ngôi nhà bạn
Kính đẹp cho ngôi nhà bạn

Cửa nhôm kiếng Việt Pháp là cửa nhôm được sản xuất từ vỏ khung bằng nhôm Việt Pháp phối kết hợp với các phụ kiện đi kèm. Cửa được thông qua quy trình lắp ghép chi tiết tỉ mỉ để hòan thành môt chiếc cửa nhôm bậc nhất hòan hảo. Bởi vậy, hầu hết quý khách hàng đã khúc mắc với cửa hàng thao tác cửa nhôm Việt Pháp.
Bài viết sau đây nhôm kính Phát Lộc sẽ hướng dẫn làm một cái cửa để quý khách rất có thể tự thực hành hoặc biết được các bước thi công của không ít C.ty nhôm kính.

Hướng dẫn có chức năng cửa nhôm Việt Pháp

Cửa nhôm Việt Pháp uy tín hiện nay
Cửa nhôm Việt Pháp uy tín hiện nay

Để có chức năng đc một cái cửa nhôm Việt Pháp cao nhất, cần trải qua bước cơ bản:
Bước 1: kiểm tra số đo trên địa hình hiện thực. Cần kiểm tra các chi tiết số đo để ngăn cản bị sai chiều dai và rộng cửa sửa rất tinh vi và làm vụn nhôm.
Bước 2: Lấy số đo, khẳng định kiểu cửa nhôm là cửa đi hay mẫu cửa sổ nhìn ra ngoài nhôm Việt Pháp, hoặc khung cửa sổ kiểu gì để sẵn sàng phụ kiện. Nếu như là cánh cửa ra vào thì dùng khóa cửa & bản lề nhôm việt pháp, gioăng cao su thiên nhiên dẹt.
Bước 3: Cắt nhôm theo bản vẽ các bộ phận chi tiết, khuyến cáo cắt đúng đắn từng cm vì chênh lệnh một chút sẽ làm cho chiếc cửa bị lệch, và bị hở các khoanh vùng nối ghép khiến cho chiếc cửa xấu đi.
Bước 4: Cắt kính dán an tòan, chú ý cắt vừa để có khả năng đặt kiếng vào trong khung cửa nhôm. Mài hoặc khóet kiếng nếu như muốn.
Bước 5: Ghim gioăng cao su vào khung nhôm, chú ý cắt thừa ra ngoài vỏ khung bằng nhôm một chút để trừ trường hợp cắt nhôm đi gioăng có khả năng sẽ bị co lại.
Bước 6: Lắp bản lề, đối với các loại cửa đi lắp bản lề hệ tròn, cửa sổ nhìn ra ngoài lắp bản lề lật hoặc bản lề chữ A,… tiến hành ghép từng vỏ khung bằng nhôm vào để cho ô cửa. Sử dụng ba-ke và tu-vít để lắp ghép . Mỗi ô cửa thường để được bắt từ 3 đến 4 vít tự khoan đầu tròn để ổn định. Ke chủ yếu là ke inox có tính chống gỉ của hãng nhôm Việt Pháp.
Bước 7: Lắp kính vào cánh cửa: Trong nhiều trường hợp cửa được chia nhiều khung đố thì ta phải lắp từng tâm kính một. Sau khi làm xong lắp kính, cắt khung nhôm nẹp kính theo chiều dài nằm trong cửa. Thực hiện nẹp ổn định kiếng và bắn silicon trong A300.


Bước 8: Ta lắp khóa và hòan thành công việc lắp cửa nhôm Việt Pháp.
*Chú ý: so với cửa đi nhôm Việt Pháp 4 cánh, khi lắp đặt mới lắp các cửa nhà với nhau thì sẽ nhanh hơn và dễ giao vận và khung cửa sổ lùa cũng thế.
Qua những huong dan lam cu nhom he viet phap của Nhôm kính Phát Lộc, quý khách hàng có khả năng tự làm cho chính mình một cái cửa nhôm theo nguyện vọng. Trong số đoạn viết sau, cửa hàng sẽ chỉ dẫn quý doanh nghiệp làm cửa nhôm kiếng thường và cửa nhôm Xingfa.

Địa chỉ: số 86, Lê Văn Khương, KP 7, phường Hiệp Thành, Quận 12, TP HCM 700000
Điện thoại: 0974 727 544 (Mr. Lộc)
Email: info@www.cuanhom.net | Website: cuanhom.net