Mua đồng hồ treo tường Hà Đông năm 2018

MUA ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG HÀ ĐÔNG CHÍNH HÃNG, GIÁ RẺ, ĐẸP NĂM 2018

Quà tặng tân gia ý nghĩa - Đồng hồ treo tường trang trí Cá chép
Đồng hồ treo tường Hà Đông đẹp năm 2018

Bạn đang cần mua một chiếc đồng hồ treo tường để trang trí cho không gian gia đình mình? Nhưng hiện có quá nhiều mẫu và thật khó để biết cách chọn ra một sản phẩm phù hợp. Bài viết sau xin chia sẻ về địa chỉ mua đồng hồ treo tường Hà Đông chất lượng. Giới thiệu một số mẫu đồng hồ đẹp đang được nhiều gia đỉnh lựa chọn cho các bạn tham khảo.

Một số mẫu đồng hồ treo tường Hà Đông đẹp cho gia đình năm 2018

Đồng hồ treo tường trang trí Hoa mẫu đơn - Quà tân gia ý nghĩa
Đồng hồ treo tường Hà Đông đẹp cho gia đình năm 2018

Đồng hồ treo tường là vật không thể thiếu trong mỗi gia đình. Vừa là vật với chức năng xem giờ, vừa là đồ trang trí phòng khách. Ngày nay các mẫu đồng hồ treo tường không còn đơn điệu theo kiểu truyền thống. Đồng hồ treo tường đa dạng về mẫu mã, màu sắc cho đến chất liệu. Đồ trang trí tường phòng khách sang trọng, đẳng cấp.

Mua đồng hồ treo tường ở Hà Đông nổi bật hơn cả là Cty TNHH KDTM Decopro. Các mẫu đồng hồ tại đây nổi bật lên với dòng sản phẩm đồng hồ treo tường nghệ thuật. Với điểm nhấn nghệ thuật và ý nghĩa phong thủy. Mang đến không gian trưng bày sự sang trọng, đẳng cấp và ý nghĩa tốt đẹp cho không gian sống. 

Đối với đồng hồ treo tường thì mỗi nhà sản xuất, mỗi quốc gia có những kiểu thiết kế độc đáo riêng. Chủ đề có thể đa dạng như văn hóa, tôn giáo, cảnh vật, phong thủy…. Dưới đây là một số mẫu đồng hồ treo tường Hà Đông đẹp năm 2018.

Mua đồng hồ treo tường ở Hà Đông – Đồng hồ treo tường trang trí Hoa Sen

Đồng hồ treo tường trang trí Hoa Sen - Quà tặng tân gia nhà mới, Đồ trang trí decor phòng khách đẹp
Đồng hồ treo tường Hà Đông – Đồng hồ treo tường trang trí Hoa Sen

Đồng hồ treo tường trang trí hoa sen với hình ảnh hoa sen là quốc hoa của Việt Nam. Là loài hoa biểu tượng cho những điều tốt đẹp nhất. Sản phẩm dành cho những ai yêu thích sự nhẹ nhàng và thuần khiết của hoa sen. Đồng hồ treo tường trang trí hoa sen sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn, an nhiên hơn mỗi chiều đi làm về mệt mỏi. 

Quà tặng tân gia nhà mới - Quà tặng đối tác nước ngoài ý nghĩa
Mua đồng hồ treo tường ở Hà Đông – Đồng hồ treo tường trang trí Hoa Sen

Vẫn là tone màu trắng sữa, nhưng lá sen và bông sen đã có sự thay đổi. Màu nâu sẫm của lá sen kết hợp cùng cánh sen trắng hồng mang lại cảm giác lạ và cuốn hút. Hình ảnh hoa sen cùng nét vẽ nghệ thuật được làm cực kì tinh xảo. Sản phẩm nổi 3D là sự kết hợp giữa hiện đại và cổ điển truyền thống của các nghệ nhân. Mang đến sản phẩm với hình ảnh chân thực, sắc nét và sống động. 

Mua đồng hồ treo tường ở Hà Đông – Đồng hồ treo tường trang trí Thảo nguyên

Đồng hồ treo tường trang trí Thảo nguyên lấy hình ảnh từ những những sườn đồi trải rộng từ phía xa. Một cặp ngựa uyên ương đang hạnh phúc sum vầy giữa đồng cỏ mênh mông. Các nhà sản xuất đã tạo nên bức tranh tuy đơn giản nhưng lại vô cùng lạ mắt, kích thích sự quan sát của người xem.

Đồng hồ treo tường Hà Đông - Đồng hồ treo tường trang trí Thảo nguyên
Đồng hồ treo tường Hà Đông – Đồng hồ treo tường trang trí Thảo nguyên

Sản phẩm với tông màu chủ đạo là trắng sữa, kết hợp cùng sắc tím nhẹ của cây và hoa. Tạo nên sự nổi bật cuốn hút. Cảnh vật được khắc nổi 3D mang đến hình ảnh sống động và chân thực.

Mua đồng hồ treo tường ở Hà Đông - Đồng hồ treo tường trang trí Thảo nguyên
Mua đồng hồ treo tường ở Hà Đông – Đồng hồ treo tường trang trí Thảo nguyên

Ngoài 2 mẫu kể trên, các bạn có thể tham khảo nhiều mẫu đồng hồ treo tường Hà Đông khác. Như đồng hồ chim công, đồng hồ treo tường hoa bất tử, đồng hồ treo tường cánh bướm, đồng hồ treo tường hoa mai vàng…

Đồng hồ treo tường Hà Đông đẹp – Đồng hồ treo tường trang trí Hoa mai vàng

Đồng hồ treo tường Hoa mai vàng là loài hoa đặc trưng cho dịp tết của miền Nam. Khi mai nở cũng là lúc những người xa quê trở về đoàn viên cùng gia đình. Cùng gia đình hưởng trọn không khí hạnh phúc, sum vầy.

Đồng hồ treo tường trang trí Hoa mai vàng - quà tặng tân gia ý nghĩa
Đồng hồ treo tường Hà Đông – Đồng hồ treo tường trang trí Hoa mai vàng

Sản phẩm sử dụng 2 màu chủ đạo là trắng sữa và vàng của hoa mai. Với kiểu thiết kế dạng đồng hồ tròn, kết hợp cùng đôi chim én và những cánh mai vàng. Mang đến cho người xem một cảm nhận về sự sung túc, bình an. Cách bố trí hoa mai và đôi chim sinh động nhưng vô cùng tự nhiên.

Đồng hồ treo tường trang trí - quà tặng tân gia ý nghĩa và thiết thực
Mua đồng hồ treo tường ở Hà Đông – Đồng hồ treo tường trang trí Hoa mai vàng

Chiếc đồng hồ treo tường Hà Đông này thích hợp khi trang trí trong phòng khách. Gam màu tường nên là trắng hoặc xanh lá sẽ vô cùng đẹp mắt.

Mua đồng hồ treo tường ở Hà Đông – Đồng hồ treo tường trang trí Chim công

Chim công là loài chim mang đến bình an, may mắn và thích hợp cho những cặp vợ chồng mới cưới. Nếu gia đình mới mua nhà và chưa biết nên chọn mẫu đồng hồ trang trí phòng khách nào? Thì chiếc đồng hồ có chim công uốn lượn này là một gợi ý hoàn hảo.

ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG CHIM CÔNG - ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐẸP
Mua đồng hồ treo tường ở Hà Đông – Đồng hồ treo tường trang trí Chim công

Chiếc đồng hồ đơn giản cùng bố cục rõ ràng, bên phải là chim công đang uốn lượn. Bên trái là mặt đồng hồ chỉ thời gian. Thiết kế nghệ thuật, được trang trí các họa tiết chim công lấp lánh. Mang đến không gian trưng bày vẻ đẹp tự nhiên và quyền quý của Chim công. Tạo nên điểm nhấn sang trọng và đẳng cấp. Mang đến không gian gia đình cảm giác ấm áp, gắn kết và hạnh phúc trong gia đình.

Đồng hồ treo tường Chim công - Đồ trang trí tường phòng khách đẹp
Đồng hồ treo tường Hà Đông – Đồng hồ treo tường trang trí Chim công

Mua đồng hồ treo tường ở Hà Đông – Đồng hồ treo tường trang trí Cánh bướm

Đồng hồ treo tường cánh bướm với hình ảnh đàn bướm đang bay lượn mang đến vẻ đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng và tinh tế. Sản phẩm có sự kết hợp hài hòa giữa gam màu xanh nước biển. Cùng những họa tiết của hoa, bướm đem đến màu sắc mới trong thiết kế cũng như tạo hình. Mang đến không gian trưng bày hòa cùng thiên nhiên tươi đẹp và yên bình.

Đồng hồ treo tường trang trí phòng khách cánh bướm - Đồng hồ mừng tân gia nhà mới ý nghĩa
Mua đồng hồ treo tường ở Hà Đông – Đồng hồ treo tường trang trí Cánh bướm

Đặt chiếc đồng hồ này vào bất kì một không gian nào, bạn đều cảm nhận được sự lịch lãm, quý phái và hiện đại. Thay vì lựa chọn kiểu đồng hồ quả lắc mang nét cổ kính thì những chiếc đồng hồ loại này có lẽ phù hợp hơn với cuộc sống hiện đại ngày nay.

Đồng hồ treo tường trang trí phòng khách - Đồ trang trí tường phòng khách đẹp
Đồng hồ treo tường Hà Đông – Đồng hồ treo tường trang trí Cánh bướm

Mua đồng hồ treo tường ở Hà Đông – Đồng hồ treo tường nghệ thuật Decopro

Những chiếc đồng hồ treo tường Hà Đông phần lớn đều được thiết kế thông qua những mẫu riêng. Mỗi sản phẩm gửi gắm vào đó những bức tranh của thiên nhiên, sự bình dị, chân phương của cảnh vật. Giúp con người cảm nhận về thời gian một cách nhẹ nhàng, bình yên. Mang đến cảm giác thoải mái, tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

Đồng hồ mừng tân gia nhà mới ý nghĩa hạnh phúc sum vầy
Đồng hồ treo tường Hà Đông – Đồng hồ treo tường nghệ thuật Decopro

Mua đồng hồ treo tường ở Hà Đông trang trí cho không gian phòng khách, phòng ngủ… Với vẻ đẹp nghệ thuật kèm theo ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Sản phẩm còn được nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng tân gia, quà tặng đám cưới… 

Mua đồng hồ treo tường ở Hà Đông – Cửa hàng bán đồ trang trí nhà đẹp, thế giới đồng hồ treo tường nghệ thuật tại Hà Đông

Đồng hồ treo tường trang trí phổ biến nhiều tại các nước châu Âu. Trước kia chất liệu làm chủ yếu là gỗ sồi, gỗ thông thiết kế theo dạng đồng hồ quả lắc, màu sắc chủ đạo là nâu, xám. Đặc điểm chung của những chiếc đồng hồ này là bền. Nhưng thiếu sự sáng tạo và khó phối với các vật dụng khác trong phòng.

Đồng hồ trang trí treo tường Hoa mộc lan - Đồ trang trí phòng khách đẹp hiện đại
Mua đồng hồ treo tường ở Hà Đông – Cửa hàng bán đồ trang trí nhà đẹp

Ngày nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và những đòi hỏi ngày càng cao của mỗi người. Đồng hồ treo tường trang trí trở nên đa dạng và phong phú hơn. Chất liệu có thể bằng vải, nhựa, gỗ, thủy tinh, hay một số loại đá quý….

Đồng hồ treo tường trang trí phòng ngủ
Cửa hàng bán đồ trang trí nhà đẹp, thế giới đồng hồ treo tường nghệ thuật tại Hà Đông

Đồng hồ treo tường nghệ thuật không chỉ là dụng cụ để chúng ta biết về thời gian, chuẩn bị tốt cho công việc mà nó còn góp phần làm cho không gian trong nhà của bạn trở nên bắt mắt hơn. Dưới đây là một số mẫu đồng hồ trang trí phòng khách để các bạn tham khảo.

Nên mua đồng hồ treo tường Hà Đông ở đâu chất lượng

Nếu bạn muốn lựa chọn nhiều mẫu đồng hồ đẹp và chất lượng hơn nữa. Đến với cửa hàng bán đồ trang trí nhà Decopro. Tại đây cung cấp các sản phẩm đồ trang trí nhà đẹp, đồng hồ treo tường tại Hà Đông. Các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, màu sắc, chất liệu… Nhưng cùng chung một điểm là nghệ thuật và ý nghĩa.

Đồng hồ trang trí phòng khách đẹp, sang trọng và đẳng cấp
Đồng hồ treo tường Hà Đông sang trọng và ý nghĩa

Cửa hàng bán Đồng hồ treo tường Hà Đông uy tín và chất lượng Decopro. Đa dạng mẫu mã phù hợp với mọi không gian sang trọng và đẳng cấp. Mang đến không gian trưng bày điểm nhấn nghệ thuật, điểm tô cho không gian sống sang trọng và thêm phần ý nghĩa.

Đồng hồ treo tường Thiên Nga
Cửa hàng bán Đồng hồ treo tường Hà Đông uy tín và chất lượng Decopro

Decopro là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng, đồ trang trí như kệ rượu, bình hút tài lộc, đồng hồ, vật trang trí cho phòng khách, quà tặng đối tác, quà đám cưới…. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn quà tặng cũng như cung cấp những mẫu đồng hồ mới lạ. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, độc đáo và lạ mắt nhất.

Trang trí tường phòng khách với đồng hồ trang trí Thiên Nga
Đồ hồ treo tường Hà Đông trang trí tường phòng khách với đồng hồ trang trí Thiên Nga

Các mẫu đồng hồ tại Decopro không chỉ là những tác phẩm nghệ thuật. Nó còn góp phần vào việc hóa giải phong thủy hoặc tăng thêm tài lộc cho gia chủ.

Liên hệ Hotline để được tư vấn và phục vụ tận tâm nhất.

Trả lời

Tin Liên Quan