Những sự thật thú vị về cửa sổ nhôm bạn đã biết hay chưa

Hiện nay hầu hết các ngôi nhà đều sử dụng cửa sổ nhôm thay thế các loại cửa sổ thông thường khác. Cửa sổ nhôm không chỉ có thể đảm bảo được sự an toàn mà còn mang đến tính thẩm mỹ cho không gian. Nên để hiểu hơn về mẫu cửa sổ nhôm hãy cùng điểm qua những thông tin thú vị sau đây.

Cửa sổ nhôm là gì?

Cửa sổ nhôm cũng giống như cửa chính. Nó là sản phẩm được sản xuất với bộ phận chính là khung nhôm kết hợp với tấm kính cường lực. Sản phẩm thường đi kèm thêm một số phụ kiện khác để làm cho cửa sổ nhôm được kết cấu chắc chắn bền qua nhiều năm sử dụng. Mẫu cửa sổ nhôm sẽ tùy vào yêu cầu của mỗi khách hàng và đơn vị sản xuất. Mà nó sẽ được thiết kế theo những kiểu dáng phù hợp.

Mẫu cửa sổ nhôm này có thể đa dạng các kết cấu, kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Nên nhờ sự đa dạng này mà cửa sổ nhôm gần như phù hợp được với tất cả các loại cửa sổ khác đang được sử dụng. Đặc biệt mẫu cửa sổ nhôm cũng là một trong những yếu tố góp phần làm cho ngôi nhà bạn gia tăng được tính thẩm mỹ và hiện đại.

Cửa sổ nhôm được làm từ chất liệu nào phổ biến?

Nhắc đến cái tên “cửa sổ nhôm” chúng ta sẽ biết ngay đến cửa sổ này là sản phẩm được làm với chất liệu nhôm. Tuy nhiên các cơ sở nhôm không nhất thiết phải được sử dụng loại nhôm cao cấp. Mà nó có thể được sử dụng với nhôm hệ 1000, nhôm hệ 700, nhôm Đài Loan, nhôm Xingfa, cửa nhôm kính Việt Pháp,… Và còn rất nhiều loại hệ cửa nhôm khác trên thị trường.

Nên có thể kết luận, cửa sổ nhôm là sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu nhôm. Nhưng chất liệu nhôm này có thể được lấy từ nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường. Những thương hiệu thuộc các chất liệu nhôm được sử dụng cho sản phẩm cửa nhôm cũng ảnh hưởng đến việc thẩm định giá cả. Đồng thời nó cũng ảnh hưởng đến quá trình thi công của mẫu cửa sổ nhôm.

Cửa sổ nhôm có những ưu điểm như thế nào?

Có thể nói hiện nay ở bất kỳ một công trình xây dựng từ chung cư, biệt thự, nhà ở nào,… cũng được sử dụng cửa nhôm thay thế các loại cửa truyền thống. Mẫu cửa sổ nhôm ngày này được sử dụng phổ biến được nhiều khách hàng yêu thích bởi vì:

  • Sản phẩm được làm từ chất liệu khung nhôm cao cấp. Nên nó làm cho kết cấu của cửa sổ nhôm được bền chắc hơn qua thời gian sử dụng.
  • Với kết cấu chất lượng cửa sổ nhôm sẽ không bị ảnh hưởng bởi những tác nhân bên ngoài.
  • Ở trên bề mặt của mỗi sản phẩm cửa sổ nhôm kính đều có thêm một lớp sơn bảo vệ chống rỉ chống sét, chống oxy hóa. Nó đảm bảo cho sản phẩm giữ được màu sắc làm gia tăng thẩm mỹ.
  • Các sản phẩm thường có tuổi thọ trung bình cao. Nên nó giúp cho các khách hàng có thể tiết kiệm được các khoản chi phí sửa chữa.
  • Cửa sổ nhôm vì có đa dạng các màu sắc nên bạn có thể cân nhắc lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp với nội thất trong ngôi nhà.
  • Sản phẩm được thiết kế với kiểu mở quay, mở trượt, mở hất tùy vào yêu cầu của mỗi khách hàng. 

Top mẫu cửa sổ nhôm thịnh hành nhất 2021

Sử dụng mẫu cửa sổ nhôm kính hiện đại sẽ mang lại lợi ích cho các công trình sử dụng. Nên để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với yêu cầu, bạn có thể tham khảo một số mẫu cửa nhôm đang thịnh hành nhất 2021 dưới đây. 

Mua cửa sổ nhôm ở đâu?

Hiện nay việc tìm kiếm được đơn vị cung cấp cửa sổ nhôm kính tương đối dễ dàng, nhưng chất lượng luôn là vấn đề bạn cần phải quan tâm. Vì sản phẩm hiện đang dần dần thay thế toàn bộ các loại cửa sổ thông thường. Nên sản phẩm này được cung cấp ra thị trường với đa dạng các màu sắc để lựa chọn. Tuy nhiên chất lượng của sản phẩm lại không đảm bảo. Nên khi cần mua cửa sổ nhôm chất lượng bạn vẫn cần phải cân nhắc lựa chọn những đơn vị uy tín như cơ sở nhôm kính Phát Lộc.

Phát Lộc là một trong những đơn vị chuyên sản xuất cửa sổ nhôm cao cấp chính hãng. Các sản phẩm tại đơn vị được nhập với đa dạng các thương hiệu khác nhau để bạn có thể lựa chọn theo sở thích. Các sản phẩm cửa sổ nhôm có đa dạng màu sắc để phù hợp với mọi nội thất thiết kế trong ngôi nhà.

Và các nhân viên tư vấn hỗ trợ tại đơn vị có sự tận tâm và trách nhiệm trong công việc. Nên các nhân viên sẽ luôn sẵn sàng giúp bạn giải đáp mọi vấn đề liên quan đến cửa sổ nhôm và các sản phẩm cửa nhôm khác. Ngoài ra các sản phẩm cửa sổ nhôm tại đơn vị có giá thành rẻ hơn nhiều so với thị trường. Nó giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí đáng kể.

Qua những thông tin thú vị được chia sẻ về mẫu cửa sổ nhôm hiện nay, bạn cũng đã có được những thông tin cơ bản về sản phẩm này. Tuy nhiên để hiểu hơn về tầm quan trọng và ưu điểm của cửa sổ nhôm trong thiết kế cũng như tìm được sản phẩm chất lượng. Bạn nên liên hệ với Phát Lộc để được tư vấn, hỗ trợ cụ thể, nhanh chóng, chính xác hơn.