[SỰ THẬT] Phụ Kiện Cửa Nhôm: Là Gì, Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu

Phụ kiện cửa nhôm kính một bộ phận không thể thiếu trong việc lắp đặt cửa sổ, cửa nhôm kính cao cấp hiện nay. Nhưng mỗi mẫu cửa nhôm sẽ dùng những phụ kiện phù hợp, mà người dùng lại không hiểu rõ nên rất dễ mua nhầm, dư thừa phụ kiện. Vậy nên dưới đây là những giải đáp liên quan đến phụ kiện cửa nhôm kính để quý khách hàng hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này.

Phụ kiện cửa nhôm là gì?

Phụ kiện cửa nhôm là gì?

Cũng được hiểu như những bộ phụ kiện khác của các động cơ, thiết bị. Phụ kiện cửa nhôm được hiểu một cách đơn giản đó là những bộ phận hỗ trợ giúp cho cửa nhôm được hoạt động dễ dàng, có kết cấu bền chặt hơn. Nên khi nhắc đến cửa nhôm, người ta cũng tìm hiểu thêm về phụ kiện cửa nhôm để lựa chọn được phụ kiện phù hợp hỗ trợ cho việc lắp đặt và sử dụng cửa nhôm cao cấp hiện nay.

Và theo chia sẻ của những chuyên gia, nhân viên thiết kế, thi công cửa nhôm có kinh nghiệm nhiều năm cho biết. Phụ kiện cửa nhôm có rất nhiều loại khác nhau. Mỗi loại lại mang lại hiệu quả khác nhau cho chiếc cửa nhôm. Ví dụ như:

  • Cửa mở quay 2 cánh có các phụ kiện đi kèm sau: bản lề 3D, miệng đón khóa, lõi khóa, chìa khóa, thân khóa, chống xệ, tay nắm, thanh chống cánh phụ, thanh chốt điểm, phụ kiện khóa đa điểm.
  • Cửa sổ mở quay: bản lề chữ A, thanh chốt đa điểm, chống xệ, thanh hạn vị, tay nắm cửa,…
  • Cửa mở hất: bản lề A, tay nắm, vấu, chống xệ, thanh chốt đa điểm, 2 thanh chống gió,…
  • Cửa đi xếp trượt: tay nắm, lõi khóa, bánh xe treo, bản lề góc, bánh xe dẫn hướng, thân khóa đa điểm, vấu, miệng đón khóa, thanh chốt đa điểm, thanh clemon,…

Nên mỗi một loại cửa nhôm kính cao cấp được thiết kế khác nhau sẽ cần những phụ kiện hỗ trợ khác nhau.

Những vấn đề xoay quanh phụ kiện cửa nhôm

  • Phụ kiện cửa nhôm có đắt không

Phụ kiện cửa nhôm có đắt không

Thực chất tùy thuộc vào kết cấu của từng mẫu, loại cửa nhôm mà phụ kiện sẽ được sử dụng khác nhau nên chi phí của mỗi phụ kiện cũng được bán khác nhau. Với những loại phụ kiện có thể dùng chung cho nhiều loại cửa nhôm sẽ có mức giá bán vừa phải. Nhưng với những loại phụ kiện mang tính chất riêng biệt cho từng mẫu cửa nhôm sẽ có những mức giá khác nhau. Nên việc đánh giá phụ kiện cửa nhôm có đắt không còn tùy thuộc vào từng loại phụ kiện và đánh giá của từng khách hàng sử dụng.

  • Có cần mua đúng phụ kiện khi lắp đặt cửa nhôm không?

Có cần mua đúng phụ kiện khi lắp đặt cửa nhôm không?

Hiện nay ngoài thị trường mẫu cửa nhôm được thiết kế với nhiều mẫu từ cửa lùa, cửa trượt, cửa mở quay,… khác nhau. Mỗi một loại thiết kế của cửa nhôm sẽ cần dùng đến những phụ kiện hỗ trợ đặc thù như đã ví dụ ở trên. Nên khi tìm mua phụ kiện cửa nhôm người dùng cần lựa chọn những phụ kiện phù hợp để hỗ trợ cho cửa nhôm hoạt động tốt hơn, cũng như đảm bảo cho cửa nhôm được bền hơn, an toàn hơn khi sử dụng.

  • Phụ kiện cửa nhôm có nhiều hãng sản xuất không?

Ngoài cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm Việt Pháp, cửa nhôm Đài Loan,… còn rất nhiều hãng cửa nhôm khác nhau. Nên phụ kiện cửa nhôm cũng được sản xuất với rất nhiều hãng khác nhau. Nên tùy vào mẫu cửa nhôm lựa chọn sẽ chọn được phụ kiện thuộc hãng tương tự để phù hợp với mẫu cửa nhôm sử dụng.

Và hiện nay có các hãng phụ kiện: Việt Pháp, Draho, Hehexin, Topal, PMA, Kinlong, Rita, Roto,…. Mỗi hãng đều có những ưu điểm khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng sử dụng.

Mua phụ kiện cửa nhôm ở đâu?

Mua phụ kiện cửa nhôm ở đâu?

Nhờ những ứng dụng trong việc lắp đặt cửa nhôm mà phụ kiện cửa nhôm đóng vai trò không thể thiếu trong các dòng cửa nhôm ngoài thị trường. Nhưng để lựa chọn được loại phụ kiện phù hợp cho chiếc cửa nhôm của mình. Khách hàng cần tìm đến đơn vị uy tín như cơ sở nhôm kính Phát Lộc để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn loại phụ kiện phù hợp.

Cơ sở nhôm kính Phát Lộc với kinh nghiệm nhiều năm mang đến cho khách hàng nhiều mẫu cửa nhôm cao cấp. Kết hợp với những phụ kiện phù hợp giúp cho cửa nhôm được bền chặt hơn. Các phụ kiện tại đơn vị cam kết chính hãng, giá cả phải chăng phù hợp với từng nhu cầu khách hàng.

Hơn thế, nhân viên thiết kế, thi công cửa nhôm tại đơn vị sẽ giúp cho khách hàng cân nhắc lựa chọn phụ kiện tương ứng với mẫu cửa nhôm nhanh chóng. Từ đó giúp cho quý khách hàng an tâm trong quá trình tìm mua hay sử dụng sản phẩm. Cùng với chương trình bảo hành giúp cho sản phẩm mua tại Phát Lộc được đảm bảo chất lượng, an toàn qua thời gian dài sử dụng.

Với những thông tin chia sẻ trên không chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn về những vấn đề liên quan đến phụ kiện cửa nhôm. Mà còn nắm được tầm quan trọng của phụ kiện trong quá trình lắp đặt, sử dụng cửa nhôm. Và để cửa nhôm được hoạt động dễ dàng, bền lâu, tiết kiệm chi phí bạn nên chọn những phụ kiện cần thiết cho mẫu cửa lựa chọn. Hoặc để tìm nhanh phụ kiện phù hợp có thể liên hệ với Phát Lộc cơ sở nhôm kính chuyên cung cấp đa dạng các phụ kiện phù hợp với từng mẫu cửa nhôm cao cấp, chính hãng sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi lựa chọn.