Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói tại Hà Đông

>> Xem thêm:

 • Đồ trang trí nhà Decopro – Điểm nhấn không gian sang trọng và đẳng cấp
 • VIDEO Top 100 mẫu Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói Hà Nội năm 2018

 

I/ Công ty Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói tại Hà Đông

Công ty TNHH Kinh doanh Thương Mại Decopro – Công ty thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói tại Hà Đông bao gồm: Tư vấn, thiết kế thi công nội thất, ngoại thất, tư vấn phong thủy, thiết kế và cung cấp đồ trang trí nhà đẹp (đồ trang trí phòngtrang trí kệ tủ, trang trí tường)

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói tại Hà Đông
Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói tại Hà Đông

Địa chỉ: Số 1, ngách 1/2, ngõ 2, đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại : 0898.434.568 – 0969.534.568

Tư vấn miễn phí : 0969 534 568

Email: [email protected]

Website: www.Decopro.vn

II/ Giới thiệu dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói tại Hà Đông

Có một không gian nội thất hiện đại, hài hòa và sang trọng luôn là điều mà các gia chủ mong muốn. Đặc biệt đối với các căn hộ chung cư thì vấn đề thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói lại càng quan trọng.

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói tại Hà Đông
Dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói tại Hà Đông

Bởi thiết kế các căn hộ chung cư do Chủ đầu tư bàn giao cho khách hàng chưa bao gồm nội thất. Đặc biệt vấn đề phong thủy thì đồ nội thất và decor trang trí đóng vai trò cốt lõi. Giúp hóa giải những cung xấu cũng như làm hài hòa phong thủy cho gia chủ. 

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói tại Hà Đông
Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói tại Hà Đông

Từ việc thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói đến việc decor trang trí rất quan trọng. Bởi nếu thiết kế thi công nội thất không đồng bộ sẽ khiến không gian mất đi sự hài hòa. Dẫn đến sự lệch lạc giữa những đồ trang trí nhà với đồ nội thất trong gia đình. Tạo nên cảm giác rối mắt, không tạo được ấn tượng với người xem.

III/ Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói cho không gian diện tích lớn

Đối với các gia đình có không gian nội thất từ 100m2 trở lên. Việc thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói rất quan trọng. Bởi đây là nơi có diện tích rộng nên cần phải thiết kế nội thất và decor trang trí một cách chuyên nghiệp.

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói cho diện tích lớn
Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói cho diện tích lớn

1. Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói đồ trang trí phòng khách

Phòng khách luôn là khu vực trung tâm của ngôi nhà. Vì thế, việc thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói không chỉ thể hiện được đẳng cấp của gia chủ. Mà còn mang đến nét độc đáo riêng cho không gian sống của chủ nhà.

1.1 Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói với gia đình trẻ

Các gia đình trẻ thường chọn các sản phẩm đồ trang trí tường làm điểm nhấn chính. Chính vì thế các gia đình không quá quan trọng trong việc thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói. Theo thời gian các đồ trang trí tường trở nên nhàm chán cũng như mất đi cảm quan về không gian.

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói đồ trang trí phòng khách 1
Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói đồ trang trí phòng khách 1
 • Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói đồng hồ treo tường trang trí

Với thiết kế sống động, chân thực trong hình ảnh đôi ngựa trên thảo nguyên rộng lớn. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời làm đồ trang trí tường phòng khách cho gia đình trẻ. Đồ trang trí sẽ mở ra một không gian thoáng đãng và mới mẻ hơn rất nhiều. Thể hiện được sức sống của người trẻ một cách hoàn hảo nhất.

 • Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói decor trang trí tường

Một số mẫu decor trang trí tường được các gia đình lựa chọn như gương treo tường, tranh phù điêu, đầu hươu treo tường …. Các sản phẩm với thiết kế độc đáo, tinh tế là sự kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ. Góp phần điểm tô cho không gian sống thêm sang trọng và cuốn hút.

1.2 Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói với gia đình trung tuổi

Với gia đình trung tuổi luôn quan trọng thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói. Bởi kinh nghiệm sống chỉ ra những đồ nội thất rất quan trọng cho không gian cả căn hộ. Song song với nó là những đồ trang trí kệ tủ, để bàn phong khách…

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói đồ trang trí phòng khách 2
Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói đồ trang trí phòng khách 2

Những đồ decor trang trí làm nổi bật lên các đồ nội thất trong gia đình. Theo thời gian các đồ decor trang trí vẫn không cảm thấy nhàm chán. Vì hoán đổi vị trí các đồ với nhau sẽ tạo nên những điểm nhấn. Cảm giác mới mẻ luôn hiện diện trong các căn hộ được thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói.

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói đồ trang trí phòng khách 3
Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói đồ trang trí phòng khách 3
 • Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói với Bình gốm trang trí

Đây là mẫu thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói sang trọng, tinh tế giàu ý nghĩa. Các mẫu bình gốm trang trí là đồ trang trí phòng khách được nhiều người lựa chọn. Phù hợp để bạn lựa chọn đặt nó trong không gian nội thất hiện đại hay cổ điển. Sản phẩm này thích hợp làm đồ trang trí kệ tủ để tôn lên nét sang trọng, đẳng cấp.

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói phòng khách 4
Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói phòng khách 4
 • Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói đồ trang trí kệ tủ

Đây là mẫu thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói độc đáo, mới lạ trong xã hội ngày nay. Các đồ trang trí là lựa chọn hoàn hảo để xuất hiện trên bàn hay kệ tivi của phòng khách. Với chất liệu sản xuất cao cấp kết hợp với thiết kế tinh tế, trang nhã. Giống như những tác phẩm nghệ thuật được trưng bày trong không gian sống. Tạo nên điểm nhấn ấn tượng giúp không gian nội thất hiện đại của người trẻ thêm phần sức sống

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói phòng khách 5
Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói phòng khách 5

2. Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói đồ trang trí phòng ngủ

Phòng ngủ là phòng riêng tư của gia chủ, là không gian riêng của vợ chồng. Nên thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói không nên quá tập trung vào đồ nội thất. Vì với không gian phòng ngủ chỉ bố trí giường ngủ, kệ tivi, kệ treo tường và bàn trang điểm. Đồ nội thất ít nên việc thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói sẽ tập trung vào các đồ trang trí. 

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói phòng ngủ 1
Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói phòng ngủ 1

Bởi ở không gian này thì việc lựa chọn đồ trang trí không chỉ đơn thuần là nét thẩm mỹ. Mà còn mang ý nghĩa của sự hạnh phúc lứa đôi hay sự yên bình, nhẹ nhàng cho giấc ngủ. Bạn có thể chọn một số mẫu đồ trang trí nội thất ngủ sau:

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói phòng ngủ 2
Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói phòng ngủ 2
 • Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói đồng hồ treo tường hoa mẫu đơn:

Với thiết kế hình ảnh Hoa mẫu đơn nở rộ cùng đôi chim uyên ương vô cùng bắt mắt thì sản phẩm này không chỉ tôn lên nét sang trọng, hiện đại trong không gian phòng ngủ mà nó còn là lời chúc cho cuộc sống lứa đôi hạnh phúc, viên mãn đến trăm năm. Mẫu đồ trang trí này có 3 phiên bản để bạn có thể lựa chọn một cách phù hợp nhất trong phòng ngủ của mình.

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói phòng ngủ 3
Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói phòng ngủ 3
 • Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói đồ trang trí kệ tivi

Đây là mẫu đồ trang trí phòng ngủ hoàn hảo dành cho những cặp vợ chồng trẻ mới kết hôn. Sản phẩm là hình ảnh một gia đình thiên ngan sum vầy, hạnh phúc. Nó cũng là lời chúc cho cuộc sống gia đình đầy ắp tiếng cười và hạnh phúc tràn đầy trong tương lai của bạn.

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói phòng ngủ 4
Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói phòng ngủ 4

3. Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói decor trang trí phòng ăn

Khu vực phòng ăn, phòng bếp cũng là một trong những không gian sống quan trọng của bạn. Khi thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói cho không gian này. Bạn có thể chọn một bộ bàn ghế rộng kết hợp các đồ nội trang trí để bàn, đồ trang trí tủ rượu… Để tạo nên điểm nhấn đồng thời xóa đi cảm giác nhàm chán cho phòng ăn đơn điệu. Mang đến cảm giác ấm áp sum vầy gia đình trong những bữa ăn. 

Vì thế việc thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói sao cho phù hợp cũng là điều được các gia đình quan tâm. Nếu bạn còn chưa biết ở những không gian này nên chọn sản phẩm nào để trang trí cho phù hợp thì có thể cân nhắc một vài gợi ý sau:

 • Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói Khay hoa quả chim công để bàn

Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt với hình ảnh sống động và rất chân thực. Đây không đơn thuần là một chiếc khay đựng hoa quả để bạn sử dụng trong không gian phòng ăn hiện đại mà nó còn là vật trang trí có khả năng tạo điểm nhấn và tôn lên nét sang trọng, đẳng cấp cho không gian sống của bạn.

 • Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói Bộ gốm sứ men rạn để bàn

Sự xuất hiện của đồ trang trí phòng ăn này sẽ mang đến một không gian sống mang đậm phong cách Châu Âu hiện đại. Sản phẩm được thiết kế gồm 3 sản phẩm: Khay hoa quả, gạt tàn thuốc lá và hộp giấy kèm hộp đựng đồ 2 ngăn. Lựa chọn này vừa mang đến sự tiện lợi cho không gian phòng ăn hiện đại lại tạo được nét tinh tế và mới mẻ cho thẩm mỹ chung của nội thất.

IV/ Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói cho không gian diện tích nhỏ

Với những không gian hiện đại có diện tích nhỏ thì việc lựa chọn đồ trang trí nội thất cần được cân nhắc thật kỹ. Tiêu chí lựa chọn các sản phẩm mà bạn cần lưu ý chính là nên chọn những sản phẩm tối giản về thiết kế và có kích thước nhỏ gọn. Như vậy, đồ trang trí có thể đáp ứng được hiệu quả trong việc mang đến nét thẩm mỹ cho không gian sống lại không chiếm dụng quá nhiều diện tích.

1. Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói không gian phòng khách bé

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói phòng khách bé 1
Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói phòng khách bé 1

Các căn hộ chung cư diện tích từ 55 m2 – 75m2 sẽ có một phòng khách khá hẹp. Bởi diện tích sống nhỏ cần có không gian bố trí cho các khu vực sinh hoạt khác. Chính vì thế mà yêu cầu việc thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói trở nên khó khăn.

Với không gian này việc thiết kế thi công nội thất trọn gói chính là sự đơn giản. Chỉ tập trung vào bàn ghế, kệ tivi sao cho phù hợp với không gian sử dụng. Bạn có thể chọn kệ tivi âm tường hay các loại bàn phòng khách có kích thước nhỏ với kiểu xếp gấp tiện lợi.

Ngoài ra thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói nên tập trung vào trang trí tường. Như kệ treo tường, tranh treo tường, đồ trang trí tường. Việc chọn đồ trang trí phòng khách nhỏ cũng cần được chú ý để đảm bảo tính hài hòa trong tổng thể chung. Bạn có thể cân nhắc một vài sản phẩm mà Decopro gợi ý sau:

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói phòng khách bé 2
Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói phòng khách bé 2
 • Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói Cặp thiên nga gốm trắng:

Sản phẩm này có thiết kế mềm mại, uyển chuyển với màu trắng rất tinh tế. Đặc biệt là đồ trang trí này có kích thước nhỏ gọn nên khi đặt trong không gian của một phòng khách nhỏ nó vẫn có thể mang đến nét thẩm mỹ như mong muốn của gia chủ.

 • Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói Kệ rượu vang thiếu nữ:

Trên bàn phòng khách nhỏ sẽ có được điểm nhấn độc đáo với sự xuất hiện của đồ trang trí phòng khách này. Thiết kế hiện đại, tinh tế, mang đậm phong cách Châu Âu đã giúp sản phẩm này trở thành lựa chọn thích hợp nhất cho các phòng khách nhỏ của người trẻ.

2. Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói không gian phòng ăn nhỏ

Ở khu vực phòng ăn có diện tích nhỏ thì bạn nên lựa chọn các đồ nội thất có kích thước tối giảm. Đặc biệt là các thiết kế nội thất tiện lợi có thể gấp và xếp gọn sau khi sử dụng như bàn ghế ăn chẳng hạn. Đồng thời, thiết kế nội thất của không gian này cần lựa chọn màu sắc tươi sáng để mang đến cảm giác rộng rãi, thoáng mát.

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói phòng khách 3
Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói phòng khách 3
 • Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói Bình gốm sứ trang trí 

Sản phẩm có thiết kế tinh xảo, chân thực, hiện đại sẽ khiến bạn khó có thể rời mắt khi lựa chọn nó cho không gian phòng ăn nhỏ của mình.

Khi những ngày tết sắp đến thì bạn có thể mang mùa xuân vào trong gian bếp nhà mình. Bình gốm với những cành mai, cành đào nhỏ nhắn bên cạnh 2 chú hươu con tràn đầy sức sống. Chắc chắn, những bữa ăn của gia đình sẽ càng thêm đầm ấm và hạnh phúc hơn rất nhiều.

3. Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói không gian phòng ngủ có diện tích nhỏ

Với một không gian nội thất hạn chế thì diện tích phòng ngủ cũng không có quá nhiều. Vì thế, việc thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói trở nên rất khó khăn. Bạn nên đảm bảo tính hài hòa về thẩm mỹ và tối ưu các vật dụng.

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói phòng ngủ bé 1
Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói phòng ngủ bé 1

Ngoài giường ngủ, tủ quần áo thì bạn có thể đặt thêm một bàn trang điểm nhỏ. Trên bàn có thể đặt thêm đồ decor trang trí để tạo điểm nhấn. Như sản phẩm gia đình thiên nga gốm xanh mang ý nghĩa hạnh phúc, sum vầy. Sản phẩm trang trí này có kích thước nhỏ gọn lại có màu sắc tươi sáng nên rất thích hợp cho những không gian phòng ngủ có diện tích nhỏ.

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói phòng ngủ bé 2
Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói phòng ngủ bé 2

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn treo đồng hồ trang trí trên tường phòng ngủ. Như: đồng hồ hoa mẫu đơn, đồng hồ hoa bất tử… để vừa giúp bạn theo dõi thời gian hiệu quả. Mang đến điểm nhấn đầy tính thẩm mỹ trong không gian phòng ngủ hiện đại của mình.

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói phòng ngủ bé 3
Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói phòng ngủ bé 3

Nếu bạn đang tìm hiểu về đơn vị thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói thì Decopro.vn là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Việc thiết kế thi công nội thất và chọn đồ trang trí nhà đẹp cho không gian sống hiện đại không phải đơn giản. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói cho gia đình mình.

Trả lời

Tin Liên Quan