Tư vấn đồng hồ treo tường ở Hà Đông theo phong thủy

Bạn đang tìm mua Đồng hồ treo tường ở Hà Đông hãy tới ngay Decopro.vn.

Decopro một trong những địa chỉ nổi tiếng kinh doanh đồ trang trí nội thất uy tín, chất lượng phong phú chủng loại. Đáp ứng theo nhu cầu của khách hàn.

Tin bài liên quan: Top 1 Cửa hàng bán đồ trang trí phòng khách tại Hà Nội

Đồng hồ treo tường tại Hà Đông theo phong thủy sẽ giúp quý khách trang trí nhà cửa đẹp, thẩm mỹ, có tài vận, khí vận tốt. Đồng hồ không những mang đến vẻ đẹp cho không gian của quý khách ở Hà Đông mà còn đem đến sự tinh tế thẩm mỹ cho nhiều không gian ở các địa bàn khác ở khắp cả nước.Tuy nhiên, việc chọn đồng hồ treo tường theo phong thủy không dễ, quý khách cần tìm hiểu kĩ thông tin.

Đồng hồ treo tường trang trí phòng khách phong thủy và nghệ thuật

Đồng hồ treo tường trang trí phòng khách phong thủy và nghệ thuật

Việc chọn đồng hồ trang trí cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Ngoài yếu tố thẩm mỹ, quý khách cần quan tâm đến hướng treo, đặt đồng hồ. Mỗi hướng đồng hồ cần lựa chọn màu đồng hồ, kiểu đồng hồ khác nhau.

Chọn màu đồng hồ treo ở hướng đông, đông nam

Nếu hướng treo đồng hồ của bạn chọn là hướng đông nam hoặc hướng đông thì bạn nên treo đồng hồ màu xanh lục, xanh lá cây hoặc màu xanh dương, xanh nước biển. Màu xanh lá là màu thuộc hành mộc còn xanh dương màu sắc tương sinh với hành mộc. Chọn đồng hồ hai tông màu này sẽ giúp gia chủ có thêm tài lộc, đại cát, đại lợi.

Đồng hồ treo tường trang trí phòng khách cánh bướm

Đồng hồ treo tường trang trí phòng khách cánh bướm

Mẫu đồng hồ treo tường cánh bướm màu xanh dương chính là mẫu đồng hồ treo tường nghệ thuật thích hợp nhất khi bạn treo đồng hồ theo hướng đông hoặc đông nam trong nhà. Chiếc đồng hồ này có hình bông hoa cách điệu tinh tế, uyển chuyển và tự nhiên. Đồng hồ như đóa hoa nở rộ trên tường nhà, bướm trang trí trên đồng hồ thì chân thực và vô cùng sinh động.

Đàn bướm biểu trưng cho sự ấm no, hạnh phúc của ngôi nhà, của gia đình bạn.Có chiếc đồng hồ này, không gian không chỉ trở nên thu hút, sống động hơn nhờ thiết kế 3D của sản phẩm, đồng thời còn có thêm nhiều tài vận, vận khí tốt lành

Chọn màu đồng hồ treo ở hướng nam

Đồng hồ treo hướng nam nên chọn đồng hồ có tông màu hồng, tím, cam, đỏ là màu chủ đạo. Hướng nam thuộc hành hỏa, các màu sắc này sẽ bổ trợ cho không gian rất nhiều.

Mẫu đồng hồ thích hợp cho hướng nam chúng tôi gợi ý chính là đồng hồ treo tường mộc lan màu hồng. Đây là món đồ trang trí tường phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc tinh tế, hài hòa và thu hút tài vận.

Đồng hồ treo tường trang trí Thảo nguyên

Đồng hồ treo tường trang trí Thảo nguyên

Đồng hồ này mang nét đẹp hiện đại, thiết kế hoa mộc lan chân thực và đầy sống động. Bông hoa thật có thần đến mức như đang bay bổng, tỏa hương trong không gian rất nhẹ nhàng.

Chọn màu đồng hồ treo ở hướng đông bắc, tây nam

Hướng đông bắc hay tây nam thuộc hành thổ, thích hợp đặt các vật có màu vàng.

Bạn có thể chọn chọn đồng hồ treo tường cá chép.

Đồng hồ treo tường trang trí Cá chép

Đồng hồ treo tường trang trí Cá chép

Mẫu đồng hồ trang trí phòng khách hình cá chép với tông vàng sẽ đem đến sự tươi mới, đầy phấn khởi cho ngôi nhà. Đồng hồ thiết kế dạng 3D, đàn cá trên đồng hồ tựa như đang bơi mạnh mẽ, uyển chuyển. Đồng hồ còn được trang trí thêm họa tiết hoa khắc đẽo tinh tế, tỉ mẫn vô cùng khác biệt.

Chọn đồng hồ khi treo hướng bắc

Đồng hồ nằm ở hướng bắc nên là đồng hồ màu xanh nước biển nổi trội như đồng hồ treo tường chim công. Đồng hồ này có hình ảnh chim công lộng lẫy, kiêu sa. Hình ảnh này sẽ làm tăng thêm sự đẳng cấp, sang trọng và hợp phong thủy. Đây là sản phẩm đồng hồ treo tường nghệ thuật đáng để đầu tư ngay cho không gian ngay.

Đồng hồ treo tường Chim Công

Chọn đồng hồ treo hướng tây bắc

Đối với hướng tây bắc, đồng hồ mang màu trắng, vàng kim là phù hợp nhất. Bạn nên chọn đồng hồ cho hướng này với đồng hồ hoa mẫu đơn màu vàng kim.

Đồng hồ treo tường trang trí Hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn cao quý đại diện cho sự phú quý. Đặc biệt, màu vàng kim của hoa phối tinh tế còn giúp gia tăng sự giàu có, tài lộc. Không gian sẽ trở nên đẹp nhờ đồng hồ treo tường ở Hà Đông hợp phong thủy. Đồng hồ có màu theo phong thủy sẽ giúp bạn thêm tài vận, phú quý.

Xem thêm: 

Đồ trang trí phòng khách đẹp

Quà tặng tân gia ý nghĩa

Trả lời

Tin Liên Quan