Báo Giá Cửa Nhôm Kính Thường Mới Nhất 2021

Bạn đang cần bảng báo giá cửa nhôm kính thường mới nhất 2021 để quyết định xem có nên lựa chọn sản phẩm này hay không? Bạn đang muốn so sánh giá cửa nhôm kính thường với cửa nhôm kính Đài Loan hiện nay? Vậy thì hãy cùng cơ sở nhôm kính Phát Lộc tham khảo bảng báo giá cửa nhôm kính hiện nay là bao nhiêu nhé.

Báo giá cửa nhôm kính thường mới nhất

Báo giá cửa nhôm kính thường mới nhất

Chi phí của cửa nhôm kính phụ thuộc rất nhiều vào nguyên liệu, đơn vị thi công cũng như các yêu cầu khác của khách hàng. Và dưới đây là bảng báo giá cửa nhôm kính thường được tổng hợp từ các chia sẻ của khách hàng. Bạn có thể tham khảo:

  • Cửa sổ trượt 2 cánh được dùng khung nhôm hệ 2600, có kính dán an toàn 6.38mm, keo vít có giá dao động khoảng 900.000 đồng/m2.
  • Cửa sổ mở quay 1 cánh có khung nhôm thuộc hệ 4400 Việt Pháp, có kính dán an toàn 6.38mm, vít, keo có giá dao động khoảng 1.000.000 đồng/m2.
  • Kính thường 4mm có giá dao động khoảng 185.000 đồng/m2
  • Kính thường 5mm có giá dao động khoảng 225.000 đồng/m2
  • Kính thường 8mm có giá dao động khoảng 315.000 đồng/m2
  • Kính thường 10mm có giá dao động khoảng 340.000 đồng/m2
  • Kính thường 15mm có giá dao động khoảng 1.020.000 đồng/m2

Lưu ý: Giá cửa nhôm kính thường trên đây đã bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên vẫn chưa tính các khoản chi phí phát sinh khác như: phí vận chuyển, phí sửa chữa… Và tùy theo yêu cầu thiết kế mà sản phẩm sẽ cộng thêm các chi phí phát sinh khác nhau.

Báo giá cửa nhôm kính thường tại cơ sở nhôm kính Phát Lộc

Và để mang đến cho khách hàng những mẫu cửa nhôm kính thường chất lượng với giá ưu đãi. Nên chi phí sản phẩm cửa nhôm tại phát lộc rẻ hơn thị trường từ 2 đến 3%. Và đơn vị còn cam kết không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác ngoài chi phí đã thỏa thuận. Vì vậy mà khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm tại đơn vị mà không cần lo lắng về giá cửa nhôm 2021 có đắt không? 

Phát Lộc thiết kế, thi công cửa nhôm kính thường

Phát Lộc thiết kế, thi công cửa nhôm kính thường

Sau khi đã nắm được mức giá cửa nhôm kính thường hiện nay trên thị trường là bao nhiêu. Thì tiếp theo bạn cần phải tìm đến đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng.

Với rất nhiều đơn vị cung cấp cửa nhôm kính. Nhưng cơ sở nhôm kính Phát Lộc vẫn được khách hàng lựa chọn trong nhiều năm qua. Vì đơn vị không chỉ mang đến cho quý khách hàng bảng báo giá cửa nhôm kính thường rẻ hơn thị trường. Mà còn:

Mang đến cho khách hàng các sản phẩm đa dạng

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sở hữu ngay mẫu cửa nhôm kính phù hợp với sở thích.  Đơn vị đã không ngừng nâng cao tay nghề nhân viên thiết kế. Đơn vị tạo ra những mẫu cửa nhôm kính thường với kiểu dáng, kích thước, màu sắc đa dạng. Các sản phẩm tại đơn vị được thiết kế tạo ra những hình dạng độc đáo phù hợp với nét hiện đại lẫn cổ điển xa xưa.

Hơn thế đơn vị còn nâng cao trình độ của nhân viên giúp thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng. Nên khách hàng dễ dàng sở hữu ngay mẫu cửa nhôm kính được thiết kế theo yêu cầu của mình.

Thiết bị hỗ trợ sản xuất hiện đại mang đến mẫu nhôm kính chất lượng

Và để cho các sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cùng với giá bán vừa phải. Đơn vị đã tận dụng triệt để các máy móc, thiết bị hỗ trợ. Máy móc này được mua từ nơi sản xuất chất lượng, tiêu chuẩn trong ngành. Nó sẽ giúp giảm đi nhiều khoản chi phí phát sinh khác khi thiết kế, thi công cửa nhôm. Nên các sản phẩm cửa nhôm kính thường đến cửa nhôm kính cao cấp Đài Loan, cửa nhôm Xingfa,… đều đảm bảo chất lượng, giá rẻ hơn thị trường.

Nhân viên thiết kế, thi công chuyên nghiệp, có tay nghề cao

Nhân viên thiết kế, thi công chuyên nghiệp, có tay nghề cao

Đội ngũ nhân viên thiết kế, thi công cửa nhôm không chỉ là nhân viên trong ngành. Mà họ còn được đơn vị đào tạo các lớp học chuyên sâu, có kinh nghiệm thực tế. Nên các sản phẩm cửa nhôm kính đơn vị tạo ra không chỉ đảm bảo chất lượng. Mà nó còn đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ, sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc.

Với kinh nghiệm nhiều năm nhân viên thiết kế, thi công cửa nhôm kính đẹp tại đơn vị. Họ sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng khi thiết kế sản phẩm. Ngoài ra còn đóng góp ý tưởng để cho mẫu cửa nhôm kính đẹp được hiện đại, độc đáo nhưng vẫn không mất đi tiêu chuẩn riêng.

Và các chương trình bảo hành, khuyến mãi tại đơn vị giúp cho bạn an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ thông báo cũng như hỗ trợ bạn tận tình khi có những ưu đãi mới nhất tại đơn vị.

Nên với những chia sẻ trên không chỉ giúp bạn biết được bảng báo giá cửa nhôm kính thường hiện nay giá bao nhiêu. Mà từ bảng giá so sánh để tìm ra được đơn vị cung cấp sản phẩm giá rẻ. Nhưng để sở hữu được mẫu cửa nhôm kính đẹp, chất lượng, giá rẻ. Bạn nên liên hệ với cơ sở nhôm kính Phát Lộc. Đơn vị chuyên thiết kế, thi công các mẫu cửa nhôm kính đẹp trên thị trường cam kết chất lượng, giá rẻ phù hợp với nhu cầu khách hàng.