TOP Mẫu Cửa Nhôm Đẹp Xu Thế Mới 2021

Bạn đang cần lựa chọn mẫu cửa nhôm đẹp phù hợp với nội thất mặt tiền ngôi nhà. Bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm mẫu cửa nhôm đáp ứng được nhu cầu của mình. Vậy hãy cùng cơ sở nhôm kính Phát Lộc tìm hiểu với TOP mẫu cửa nhôm đẹp xu thế dẫn đầu năm mới 2021 đang được nhiều khách hàng cân nhắc lựa chọn dưới đây.

Top mẫu cửa nhôm đẹp xu thế mới 2021

Mỗi một mẫu cửa nhôm đều có những ưu điểm làm nổi bật lên tổng thể xung quanh không gian sử dụng. Dưới đây là những mẫu đang thịnh hành:

  • Mẫu cửa nhôm đẹp chia ô

Mẫu cửa nhôm đẹp chia ô

Với những mẫu cửa nhôm được sử dụng ở trong phòng ngủ hoặc là phòng bếp thì người ta thường yêu thích sử dụng mẫu cửa nhôm chia ô. Mẫu cửa nhôm này được các nhân viên thiết kế tiến hành sử dụng các thanh nhôm tạo khung nhôm. 

Các thanh ngang và dọc theo sau kích thước của cửa nhôm mà nó được chia ra thành nhiều thanh nhôm ngang dọc khác nhau. Những thanh nhôm ngang dọc này khi được nối với khung nhôm sẽ tạo thành những ô hoàn chỉnh. Sau đó khi kính được lắp vào sẽ tạo nên những mẫu cửa nhôm chia ô khá đẹp mắt và ấn tượng. Loại cửa nhôm này rất phù hợp cho những ngôi nhà mang phong cách hiện đại hay những cặp vợ chồng trẻ. Vì chúng có lối thiết kế khá đơn giản nhưng lại tạo thành những ô vuông với những tấm kính tạo nên điểm khác biệt.

  • Mẫu cửa nhôm đẹp 4 cánh nhôm kính mở quay kết hợp với vách ngăn kính ở phía trên

Mẫu cửa nhôm đẹp 4 cánh nhôm kính mở quay kết hợp với vách ngăn kính ở phía trên

Đây là mẫu cửa nhôm kính thường được sử dụng ở cửa chính ngôi nhà, vì nó mang tính chất bền và kiên cố. Mẫu cửa nhôm này mang lại một cảm giác vững chắc hơn so với những thiết kế khác, vì nhờ có sự hỗ trợ giúp của vách ngăn kính nằm phía trên.

Vách ngăn kính nằm phía trên được thiết kế theo khung của khung nhôm tạo thành những ô vuông, chữ nhật dài ngắn khác nhau. Nhìn bề ngoài những ô tạo nên từ vách ngăn này trông giống như cửa sổ thông gió nhìn khá đẹp mắt. Nó kết hợp với cửa 4 cánh mở quay lại làm cho mẫu cửa nhôm này trở nên hiện đại và đẹp mắt hơn.

  • Mẫu cửa nhôm đẹp lùa 4 cánh Xingfa

Mẫu cửa nhôm đẹp lùa 4 cánh Xingfa

Với mẫu cửa nhôm kính này người thiết kế sẽ tiến hành thiết kế ra thành bốn cánh cửa với kích thước bằng nhau tạo thành một tấm cửa lớn. Mẫu thiết kế này cho phép người dùng thực hiện thao tác đẩy qua trái qua phải để điều chỉnh độ mở của cánh cửa. Đặc biệt là 4 cánh cửa đều có thể di chuyển sang trái hoặc sang phải theo nhu cầu của người dùng. Với sự điều chỉnh độc đáo này người dùng có thể điều chỉnh hướng mở cửa nằm ở chính giữa hoặc bên hông tùy thích. Mà họ không cần phải cân nhắc về chốt cửa như thế nào. Mẫu cửa 4 cánh lùa này rất thích hợp cho những những ngôi nhà có cửa mặt tiền lớn mang phong cách hiện đại.

  • Mẫu cửa nhôm đẹp 2 cánh vân gỗ chia đố uốn vòm

Với những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách cổ điển, phương tây và phương Đông,… thì có thể lựa chọn mẫu cửa nhôm 2 cánh vân gỗ chia đố uốn vòm. Đây là mẫu cửa nhôm được thiết kế với khung nhôm được uốn vòm tạo nên những đường cong hoàn mỹ nhưng lại không kém phần chắc chắn. Nó tạo cho người nhìn một cảm giác giống như đang bước vào cửa cầu vồng trong khá mới lạ và nổi bật. Đặc biệt là màu sắc vân gỗ làm cho không gian sử dụng xung quanh cho nên nổi bật và sang trọng hơn.

Nhưng điều hạn chế ở mẫu cửa nhôm này đó chính là người dùng chỉ có thể mở mở hai cánh cửa, cửa phải có diện tích lớn. Trong khi đó những ô kính ngang, dọc xung quanh tạo thành cầu vồng chỉ mang tính chất cố định. Nhưng nó lại góp phần gia tăng thêm ánh sáng chiếu vào không gian bên trong.

Mẫu cửa nhôm đẹp 2 cánh vân gỗ chia đố uốn vòm

Cơ sở nhôm kính Phát Lộc mang đến mẫu cửa nhôm đẹp phù hợp

Với những mẫu cửa nhôm đẹp được chia sẻ trên đây, nhưng bạn vẫn chưa tìm kiếm được mẫu cửa nào phù hợp với nhu cầu của mình. Vậy thì hãy liên hệ với cơ sở nhôm kính Phát Lộc chuyên cung cấp và thi công cửa nhôm kính chuyên nghiệp nhanh chóng.

Đơn vị sẽ mang đến rất nhiều mẫu cửa nhôm đẹp đang thịnh hành trên thị trường với nhiều thương hiệu và mẫu mã màu sắc khác nhau. Điều này giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn được mẫu nhôm kính phù hợp với mong muốn của mình, hơn thế là:

  • Bảng báo giá cửa nhôm tại đơn vị rẻ hơn thị trường từ 2 đến 3% giúp quý khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí.
  • Các mẫu cửa nhôm đẹp tại đơn vị luôn được cập nhật và bổ sung để mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn.
  • Tất cả các mẫu cửa nhôm tại đơn vị đều có thời gian bảo hành từ 3 đến 5 năm. 
  • Đội ngũ nhân viên giúp cho việc thi công thiết kế cũng như lắp đặt cửa nhôm thực hiện nhanh chóng.

Vậy nên với bài chia sẻ trên sẽ giúp bạn nắm được một số mẫu cửa nhôm đẹp đang thịnh hành trên thị trường trong đầu năm nay. Hơn thế là từ những chia sẻ trên giúp bạn cân nhắc tìm kiếm được mẫu cửa nhôm phù hợp. Đồng thời bỏ túi cho mình một đơn vị chuyên thiết kế lắp đặt cửa nhôm uy tín như cơ sở nhôm kính Phát Lộc.